Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

ĐÁNH GIÁ ĐỘ HOT CỦA VINCITY TÂY MỖ

BÙNG NỔ BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG CẤP 2017

Nếu năm 2017 là năm của bất động sản nhà ở bình dân lên ngôi thì Vincity Tây Mỗ sẽ là dự án được mong đợi nhất năm 2017.
Những dự báo về chênh lệch cung cầu ngày lớn, sự siết chặt vốn tín dụng ngân hàng đối với bất động sản đã cho thấy nguy cơ về sự bùng nổ của nhà ở xã hội và căn hộ trung bình thấp.
Những minh chứng ấy cũng đang được thực hiện khi các nhà đầu tư bắt đầu chuyển trọng tâm sang nhà ở giá thấp và đó sẽ là tâm điểm của thị trường trong giai đoạn tới.


GIẢM LỆCH PHA CUNG CẦU CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Dấu hiệu của sự lệch pha trong cung - cầu thể hiện rõ ở các dự án bất động sản hạng sang đang có sự tăng trưởng mạnh, các dự án về du lịch nghỉ dưỡng có tỷ lệ cung vượt cầu, trong khi ấy các dự án bất động sản bình dân, nhà ở xã hội lại đang khát trên thị trường. 

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết về nhà ở bình dân, các tập đoàn lớn đã tham gia vào phân khúc này, với dự án chung cư Vincity Tây Mỗ, VinGroup đã tạo ra bước chuyển mới cho chính mình, đồng thời tạo thành làn sóng thôi thúc các nhà đầu tư khác tham gia vào, góp phần giảm thiểu sự lệch pha cung cầu ngày càng tăng cao.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA NHÀ HẤP DẪN

Để tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ Vincity, VinGroup đã đưa ra chính sách hỗ trợ hấp dẫn, người dân có thể trả trước 20-30% giá trị của căn hộ, phần còn lại có thể trả dần cho các năm sau đó.
Như vậy với số vốn khoảng 300 triệu sẵn có bạn có thể bước chân vào căn nhà đầy đủ tiện nghi này và sau 4 -5 năm bạn hoàn toàn là chủ sở hữu nó. Ngoài ra chủ đầu tư có liên kết với ngân hàng nên sẽ hỗ trợ bạn với mức lãi suất hấp dẫn, bạn chỉ cần chứng minh cho ngân hàng về khả năng tài chính của bản thân là được.

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Vincity Tây Mỗ: http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-tay-mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Áo Mới - Đơn vị may mặc giá rẻ nhất miền Bắc

TIN TỨC DỰ ÁN