Dự án Vincity Nha Trang - không gian xanh dành cho mọi nhà


Chung cư Vincity Nha Trang đang là dự án tiếp theo kế tiếp sau Vinhomes và Vinpearl Nha Trang, nằm trong chuỗi các dự án chung cư mang lại giá trị lớn cho con người, trong đó xây dựng môi trường sống xanh và đảm bảo nâng cao giá trị sống, phát triển con người về sức khỏe, tinh thần và cả tương lai sau này.

Vincity Nha Trang
Vincity Nha Trang 
Các dự án của Vingroup luôn được giới chuyên môn trong ngành bất động sản và khách hàng coi trọng vì sự uy tín về tiến độ, hệ thống hạ tầng chung cư được xây dựng đồng bộ, tích hợp đầy đủ những công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…một hệ thống các tiện ích đều chất lượng, được quản lý tốt, chặt chẽ và có được.

Sản phấm mới Vincity Nha Trang trong dòng Vincity cũng đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và an toàn, đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân. Không chỉ liên tục gia tăng những tiện ích phong phú và giá trị sống, Vingroup là một trong số ít chủ đầu tư luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị, góp phần kiến tạo chất lượng sống và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Vincity Nha Trang hội tụ toàn bộ mọi nhu cầu của con người về một ngôi nhà lý tưởng của tương lai. Vincity được xây dựng thành các tòa nhà chung cư cao tầng, với diện tích phòng đa dạng, số phòng từ 1-3 phòng cung cấp và đáp ứng cho các nhu cầu sống của các gia đình.

Dự án Vincity Nha Trang có mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 30-35%, cảnh quan thiên nhiên như công viên, hồ nước, tượng đài, vườn hoa,… được khéo léo lồng ghép tạo nên khung cảnh nên thơ và hòa hợp giữa con người, những công trình kiến trúc và thiên nhiên.

Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 900 triệu / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vincity trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Vincity Nha Trang sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

Vincity Nha Trang
Vincity Nha Trang 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]