Không gian sống xanh tươi trong lòng khu đô thị mới Vincity Hưng Yên


Vingroup là chủ đầu tư dẫn đầu thị trường về nguồn lực dồi dào với khả năng nâng cấp và sáng tạo ra các sản phẩm mới, ngày càng hoàn thiện và hiện đại đẳng cấp hơn, và sắp tới, VinGroup sẽ cho ra mắt sản phẩm mới là dự án Vincity Hưng Yên với mức chất lượng và giá trị gia tăng mới lạ cho các cư dân.Tổng quan về chung cư Vincity Hưng Yên

Vị trí địa lý: huyện Văn Giang

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup

Tổng quy mô: 100 ha

Chỉ trong vài năm, Vingroup đã nhanh chóng đi từ mô hình đô thị đồng bộ tiện ích lên mô hình đô thị đồng bộ - xanh, và hiện tại đang triển khai mô hình đô thị tích hợp 3 trong 1 “đồng bộ-xanh-thông minh”. Áp dụng trong các sản phẩm Vincity, trong đó Vincity Hưng Yên, mang đến một không gian xanh, rộng mở và hiện đại để người dân vừa được trải nghiệm sự sang trọng hiện đại, vừa hài hòa và gần gũi với môi trường.

Tập đoàn đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc với việc ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity nhằm đưa cuộc sống chất lượng cao tiệm cận hơn với đa số khách hàng. Dòng sản phẩm Vincity sẽ mang đến một hơi thở mới, gần gũi và đầm ấm hơn dành cho đại đa số gia đình Việt, với mong muốn đưa toàn bộ hệ thống tiện ích của VinGroup đang có đến gần khách hàng của mình.

Vincity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án nhà ở mang thương hiệu Vincity dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Hưng Yên nói chung và huyện Văn Giang nói riêng. Với dự án Vincity Hưng Yên có quy mô lên đến gần 100 ha sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực huyện Văn Giang trở thành đô thị loại IV.

Gắn liền việc phát triển diện tích sinh sống cho người dân cũng như hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên. Vincity được đầu tư với quy mô rất lớn, 100 ha được xây dựng lên thành các tòa nhà cao chọc trời  và xung quanh là công viên và thảm cỏ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ nước và cảnh quan thiên nhiên được thêm vào làm cho khu đô thị không bị chật chội bởi những công trình xây dựng để làm cho Vincity Hưng Yên thân thiện với môi trường hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]