Đất Nền Hòa Xuân và những điều khách hàng nên biết

Đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng do công ty Bất động sản Sunland làm chủ đầu tư, dự án được kiến trúc vừa là khu nhà ở cao cấp, vừa là khu kinh doanh thương mại và vừa là khu nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế.
Toàn cảnh Dự Án Đất Nền Hòa Xuân

Về vị trí địa lý Đất Nền Hòa Xuân
Tọa lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Về vị trí này bên cạnh con đường 2-9 và con đường Cách mạng Tháng 8-  một vị trí vô cùng dễ dàng cho việc di chuyển. Đây là mảnh “đất vàng” được nhiều nhà đầu cơ chú trọng nhất nhì Đà Nẵng hiện nay. Không gian hài hòa giữa sông và núi, ba mặt giáp sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò và Sông Hàn và một mặt giáp với Núi Ngũ Hành Sơn là một trong những danh thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng.

Tiện ích vùng liên kết chiến lược:
Từ Khu Đất Nền  bạn chỉ cần 12 phút đi xe là đến được với sân bay Đà Nẵng, cách bãi biển du lịch Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng chỉ 2 km và cách Ngũ Hành Sơn chi 1 km. Một trong những thế mạnh lý tường biến khu đô thị sinh thái Hòa Xuân trở thành trung tâm cửa ngỏ thuận tiện đến các thắng cảnh này. mặt khác Khu chung cư nằm bên cạnh siêu thị Metro, cách cơ sở y tế 600 giường chỉ 2 km và cách sân vận động chưa đến 700 m.
Tiện ích liên kết vùng chiến lược Đất nền Hòa Xuân
Sự ra đời của một chuỗi dự án Khu đô thị cao cấp:
Nằm trong chuỗi dự án Đất Nền Hòa Xuân đó là khu đô thị Nam Hòa Xuân với chủ đầu tư Sunland – một thành viên của Sungroup được đánh giá là khu đô thị biệt thự sinh thái, công viên văn hóa và quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.
 Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân là sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với nhiều công trình được vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hai năm liền được bình chọn “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”, dự án Premier Village Danang Resort được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”, Novotel Han River và hàng loạt các công trình khác như Bà Nà Hills, Asia Park…
Biệt thự liền kề Đất nền Hòa Xuân
Với kinh nghiệm dày dặn cùng với uy tín đã được khẳng định, dự án cam đoan đảm bảo được thành công và thu nhập bất động sản gia tăng theo thời gian cho các chủ đầu tư
Với hàng loạt ưu thế vượt trội cùng với hiện tượng cơn sốt trong thời gin qua, tuy nhiên đất nền Nam Hòa Xuân lại có một mức giá khá mềm. Với mỗi lô có diện tích 100 m2 khách hàng chỉ phải trả mức giá từ 600 triệu đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]