Chuỗi tiện ích tại khu chung cư số 1 trần thủ độ


 Liên tục thành công với những dự án bất động sản vừa qua Công ty CP bất động sản Hải Phát tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới ở cửa ngõ phía nam Hà Nội.Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một sản phẩm chung cư trung cấp , khiến dư luận không khỏi tò mò, song song người dân cũng đang rất kỳ vọng những chung cư như thế sẽ đem đến một luồn gió mới cho Phân khúc đó.

Điều trước tiên tạo nên sự “hot” cho những chung cư căn hộ dự án ưu tiên Trần Thủ Độ không gì khác ngoài tầm giá quá cạnh tranh, với chỉ từ 16tr-22tr/m2 cho một căn hộ .Điểm nhấn tiếp theo là thương hiệu và danh tiếng của đơn vị đầu tư chất lượng luôn là vũ khí cạnh tranh cốt lõi và sẽ không bao giờ đánh đổi nó dù bất cứ lý do gì.

Bên cạnh đó, những khu phức hơp chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ còn được thừa hưởng vô cùng nhiều đặc điểm như những căn hộ đẳng cấp , với mô hình triển khai khép kín, tiện ích đầy đủ, cây xanh, cảnh quan chiếm tỷ lệ lớn, mật độ quy hoạch thấp. bảo đảm khách du lịch không bao giờ phải hối hận khi được sống tại khu đô thị rất đáng mong đợi bật nhất này!Dân cư tương lai sẽ không thể nào phàn nàn về các tiện ích mà họ mang lại đâu. chung cư dự án ưu tiên Trần Thủ Độ sẽ được tích hợp đầy đủ mọi nhu cầu của người dân, bảo đảm sự tiện lợi nhất mà không cần phải đi xa.


Phòng khám rất đáng mong đợi
khu vui chơi dành riêng cho trẻ
Khuôn viên xanh đi bộ
Khu mua sắm
Nhà hàng,quán ăn
những khu thể thao, vui chơi giải trí khác.
Với những ưu điểm vừa kể trên đây chung cư hi vọng là điểm đến mới cho tất cả mọi dân cư thủ đ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]