Điểm thu hút khách hàng đến với vinpearl cửa hội là gì?


Hiếm có dự án nào lại gây được sự đón chờ đông đảo như Vinpearl Cửa Hội Nghệ An của Tập đoàn Vingroup. Ngay từ những ngày có tin tức chung cư, Vinpearl Cửa Hội đã luôn được khách hàng chú ý tìm hiểu và cập nhật thông báo liên tục. Hạn chế về số lượng lại sở hữu vị trí đắc địa ở 1 trong những bờ biển được đánh giá là “thiên đường” nghỉ dưỡng tại miền trung, không khó để cảm nhận sức nóng của Vinpearl Nghệ An hiện tại và ở mai sau.


Sở hữu 1 chuỗi resort nghỉ dưỡng cao cấp tại những điểm du lịch “hot” nhất Việt Nam, Chủ đầu tư Vingroup xứng đáng với tên gọi “ông hoàng” của khách sạn nghỉ dưỡng VN. Điểm mạnh của những chung cư mang thương hiệu Vinpearl không chỉ là các dự án đứng đầu mang tính xu thế trong tất cả những địa phương mà còn bởi quy mô và vẻ đẹp đặc biệt với lớn du khách trong và ngoài nước. Đề cập tới các dự án Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…khiến nhiều người ấn tượng ngay về các dự án quy mô, tỉ lệ đăt phòng luôn trong mức cao và thậm chí là “cháy căn” trong các dịp lễ tết. Thương hiệu Vinpearl phủ sóng cả nước đã góp phần lớn tạo nên danh tiếng của chuỗi rerost nghỉ dưỡng như thế và thu hút sự chú ý tức thì cho các dự án ra sau.

Là chung cư đi sau tuy nhiên Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã tạo được tiếng vang đông đảo nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần thương hiệu: Vinpearl và du lịch Nghệ An. Nghệ An đã luôn là “trái tim” của du lịch Việt Nam, điểm đến hàng đầu của khách du lịch ở và ngoài nước. Phong cảnh lãng mạn, kiến trúc đặc thù độc đáo, văn hóa phong tục riêng biệt đã tạo nên sức hấp dẫn tốt cho Nghệ An đồng thời tạo nền tảng để giới đầu tư lớn đến với mảnh đất như thế.Không gian sống thiên nhiên tại chung cư số 1 trần thủ độ
Vincity Hà Tĩnh – Nơi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn

Chung cư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An Tọa lạc biển Cửa Hội nơi cảnh sắc đặc biệt như 1 bức tranh thủy mặc giao hòa giữa trời mây non nước. Dự án tọa lạc ngay bên bờ biển, phía sau là rừng cây xanh miên man. Bao bọc bởi hệ sinh thái đa dạng, Vinpearl Nghệ An khẳng định sẽ là thiên đàng nghỉ ngơi trong mơ dành cho những cư dân thượng lưu.

Biệt thự Vinpearl Nghệ An không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là điểm nghỉ ngơi đỉnh cao dành cho mọi khách hàng. Theo chính sách hấp dẫn chung dành cho những chung cư Vinpearl, khách hàng sẽ nhận được các kỳ nghỉ miễn phí trong Vinpearl Nghệ An Resort & Villas khi sở hữu và đầu tư tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]