Định hướng của dự án chung cư cao cấp Valencia Garden

Nhằm mang lại một môi trường sống mới cho cư dân, chung cư Valencia Garden là một dự án cứu cánh mới cho chất lượng cuộc sống hiện đại ngày nay.
Tổng quan hình ảnh chung cư Valencia Garden
Căn hộ Valencia Garden Long Biên nằm tại khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên Hà Nội dự kiến được đầu tư nhằm các mục tiêu chính sau:
Đầu tư xây dựng tổ hợp kết hợp văn phòng làm việc, nhà trẻ và nhà ở tại phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội với tiêu chuẩn quốc tế nằm trong quần thể khu quy hoạch khu đô thị Việt Hưng, bao quanh bởi những khu đô thị mới được xây dựng hiện đại và đồng bộ, khu công viên cây xanh lớn của quận Long Biên và là nơi lý tưởng cho các cư dân có thu nhập cao đang sống và làm việc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Một góc chung cư Valencia Garden
Nhằm định hướng cung cấp một lượng căn hộ cao cấp cho cư dân sống tại khu vực Phố cổ Hà Nội, có nhu cầu muôn sở hữu căn hộ ở khu vực này, chung cư Valencia Long Biên đã mang lại một môi trường hợp lý cho nhiều người.
Hình ảnh chung cư Valencia Garden
Cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố, tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực và tuân thủ theo đúng những định hướng xây dựng và phát triển Thủ Đô tiến tới hoàn thiện theo quy hoạch tổng thể Hà Nội đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 20/6/1998 đem lại hiệu quả kinh tế xã hội, tạo thêm việc làm cho người lao động. Và nó được thể hiện qua chính những tiện ích chung cư Valencia Garden.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]