Mặt bằng và tiện ích chung cư the k park

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ
Dự án The K Park tọa lạc tại vùng dân cư lõi của quận Hà Đông nên tiện ích xung quanh dự án vô cùng full. Ngay cả bên tại sản phẩm cũng có full tiện ích sống như 1 thành phố thu nhỏ ngay trong KDT Văn Phú. chủ đầu tư danh riêng hơn 60 % quy mô đất để quy hoạch đường đi nội bộ và khu tiện ích.

Với chuỗi lắp đặt camera quan sát tại toàn bộ tòa nhà, giúp đảm bảo an ninh đặc biệt nhất cho cư dân sống tại Chung cư The K Park Văn Phú. Việc di chuyển bằng thang máy cần đến thẻ cư dân nên sẽ tạo được an toàn tuyệt đối. Tầng một của sản phẩm có khu trung tâm thương mại giúp cho khách hàng thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

MẶT BẰNG CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Mặt thông qua chung cư The K Park Văn Phú được xây dựng hình chữ H tọa lạc ngang giúp cho đa số các căn hộ tại đây đều có thể đón được nhiều gió và ánh sáng thiên nhiên. Cư dân hoàn toàn có thể khai thác gió và ánh sáng thiên nhiên 1 cách miễn phí. Bình thường như những dự án khác căn góc chỉ có 2 mặt thoáng, Tuy nhiên với The K Park nhà đầu tư xây dựng nên căn góc có tận 3 mặt thoáng nên người mua có nhu cầu tại một căn hộ có nhiều ánh sáng và gió thiên nhiên thì căn góc ở The K Park Văn Phú Hà Đông là sự chọn lựa đẳng cấp.

chủ đầu tư Hibrand Việt Nam là chủ đầu tư danh tiếng với các sản phẩm được thiết kế theo hơi thở Châu Âu nên những căn hộ trong đây có các đường nét bên ngoài mềm mại cao cấp và đẹp mắt, còn nội thất thì đẹp mắt tráng lệ và tiện nghi. Chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được hưởng thụ những phút giấy giao hòa với tự nhiên bởi cửa sổ rộng với lớp kính ở suốt, ban công không nhỏ view thẳng xuống hồ điều hòa, và đặc biệt là thiết bị an ninh cho từng căn bảo vệ trọn vẹn của đời sống an nhiên của quý vị.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]