Nhận định của chuyên gia về dự án Vincity Sài Đồng


Điều được nhận định cao nhất ở dự án Vincity như thế chính là vì CĐT dự án Vincity Sài Đồng là tập đoàn Vingroup. Đây là 1 TĐ có hàng đầu và có tiềm lực vô cùng mạnh, trải qua nhiều dự án đẳng cấp với những thành công rực rỡ nên tập đoàn Vingroup cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm lớn. Và lần này với việc Chủ đầu tư Vingroup triển khai vào 1 Phân khúc nhà đất cấp trung chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rẳng chung cư này cũng sẽ đạt được nhiều thành công.


Dân số đông đang là một vấn đề đáng lo ngại trong VN. Với một dân phần đông sẽ kéo thêm nhu cầu về các cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo như thế mà tăng lên. Đặc biệt ở những vùng như đô thị như Tp.HCM, Hà Nội là những địa danh mà số lượng người nhập cư lớn thì đang có nhu cầu vô cùng lớn về nhà đất. Việc dự án Vincity Sài Đồng được quy hoạch sẽ phục vụ được phần nào nhu cầu địa ốc đang trở nên vô cùng cần thiết.


Căn hộ Vincity dự định sẽ được mở bán với mức giá khoảng từ 900 triệu cho những khu vực trong Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nôi. Còn trong các khu vực khác giá cả của mỗi căn hộ có thể chỉ từ khoảng 450 triệu đồng / căn. Đây có thể nói là giá tiền vô cùng phù hợp cho túi tiền của những cư dân có thu nhập cấp trung. Và với sự tính toán chi tiết của Vingroup, Vincity vẫn có full các tiện ích không thua kém gì tiện ích của những dự án căn hộ cao cấp trước. hoàn hảo ngay cả những chung cư có diện tích nhỏ như chung cư Vincity Sài Đồng ( 300ha) cũng được Vingroup đảm bảo full những tiện ích cấp thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]