Siêu lòng trước kiến trúc và bài trí của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

những căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ được kiến trúc theo mô hình khu dân cư quy hoạch khép kín với hệ thống trường học, bệnh viện, sân chơi, bể bơi … đồng bộ với dịch vụ quản lý vận hành của Vinhomes, chuỗi an ninh, bảo vệ 24/24 bảo đảm an toàn góp phần tạo nên 1 chuẩn mực văn hóa an cư để khách hàng nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với chọn lựa của mình.

Dưới bàn tay thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo của nhà thiết kế hàng đầu toàn cầu phối hợp với sự nỗ lực của chủ đầu tư, căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ được kiến tạo vô cùng thông minh, layout tối ưu ấp ứng đủ đầy các tiêu chí không kém gì những căn hộ cao cấp mà Tập đoàn Vingroup quy hoạch trước như thế như sản phẩm Royal City, Times City hay mới đây là sản phẩm D’.Capitale Trần Duy Hưng quy hoạch đối diện BigC Thăng Long, …

điểm nổi bật ở cách kiến trúc VinCity Đại Mỗ là nhân tố không gian, với diện mật độ quy hoạch khoảng 27%. Phận tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và quy hoạch những khu tiện ích cho dân cư, toàn bộ những thành phần này được tích hợp, sắp xếp hài hòa tạo nên không gian đáng mong ướcsang trọng mà vô cùng thoải mái và bình yên.

Màu sắc chủ đạo trong những chung cư VinCity Đại Mỗ là gam màu ấm áp, thân thiện, tối sáng kết hợp hài hòa, hiện đại. Thành phần hướng nhà, hướng cửa sổ cũng tốt được chú trọng trong thiết kế căn hộ, tăng tối đa diện tích đón gió, nắng thiên nhiên giúp căn nhà lúc nào cũng thông thoáng, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

1 khu đô thị xanh, 1 cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu mà sản phẩm VinCity Đại Mỗ hướng tới. Với các dự án chung cư cao cấp đã rất thành công trước đó có Vingroup, VinCity Đại Mỗ khẳng định sẽ khiến cho cư dân hài lòng từ môi trường sống cho đến chuỗi môi trường và tốt là tiện ích nội khu. Đó là địa danh an cư lý tưởng mang đến cuộc sống mơ ước cho những người có thu nhập trung bình – thấp hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]