Tận hưởng cuộc sống vương giả tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Vinhomes D’ Palais Louis là khu vực trải nhiệm cuộc sống vương giả, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã tạo nên một Palais Louis “giá” xứng cùng với “tầm”.

Vinhomes D’ Palais Louis – giá trị vượt thời gian

Design Worldwide Partnership ( DWP) – doanh nghiệp lớn xây dựng bậc nhất nhân loại đã phải dành đến hai năm nghiên cứu để rất có thể gửi vào Vinhomes D’ Palais Louis các giá bán tri hoàn hảo và tuyệt vời nhất. trong từng chi tiết của Palais de Louis đều mang đậm hơi thở vương giả cũng như dấu ấn Hoàng Gia.

Chỉ riêng phần đá cẩm thạch ốp thiết kế bên ngoài sẽ tiêu hao của công ty đầu tư chi tiêu 20 triệu $. những người thợ đá đã kỳ công giải quyết và xử lý mỗi viên đá bé dại nhất để dựng nên một tòa cung điện Versailler – biểu tượng của nước Pháp giữa lòng thủ đô.
>>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/
Ngay từ khi bước trong sảnh tòa căn nhà, toàn bộ khách hàng đều phải lạc bước và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp huyền ảo cũng như mỹ lệ như trong truyện cổ tích. vào không gian cẩm thạch cùng với ngay 2000m2 đá trang trí. Đại sảnh đc ốp đá cao rộng 7m với trần mái vòm đc trang trí bằng một bức tranh vẽ tay trong tầm 6 tháng. Sự lạ mắt này giúp Vinhomes D’ Palais Louis vươn đến một tầm cao mà hoàn toàn không một khách sạn hay dự án thời thượng nào nội địa sánh kịp.
khu vực đại sảnh như một cung điện đẹp tươi của D Palais De Louis

Vinhomes D’ Palais Louis – sản phẩm đắng cấp

Lấy cảm giác từ những vị thần Hy Lạp, mỗi sản phẩm của Palais Louis là một trong tuyệt tác nghệ thuật. ngoài các sản phẩm tất cả diện tích trung bình từ 120,8m2 cho đến khoảng 261m2, Palais Louis còn có căn penthouse được thiết kế giống như các thành tháp nguy nga tráng lệ và trang nghiêm.

dùng các kỹ thuật chế tác tinh xảo bằng tay thủ công trên những nguyên vật liệu hiếm có, những sản phẩm trên Vinhomes D’ Palais Louis đều choàng lên đc các nét tinh tế số 1 của phong cách Đế vương. do vậy, tất cả những quý khách sống tại đây sẽ cảm nhận được phiên bản thân mình giống như những vị vua thực sự vào cung điện của riêng mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]