Chung cư 777 Giải Phóng có nhiều ưu thế vượt trội

Dự án HUD 777 Giải Phóng được nhận xét cao bởi HUD do tập đoàn kinh tế đa ngành làm chủ đầu tư. đây là một trong những tổ chức bậc nhất trở về lĩnh vực BĐS tại VN .

Với một đơn giá cực kì hấp dẫn tại 777 Giải Phóng, HUD cũng không tránh khỏi được các bất lợi mang theo như:

+ Căn hộ 777 Giải Phóng sẽ được động thổ ở ngoại thành HN . Được thừa kế vị trí đắc địa không phải trong nội đô nên người dân phải chấp dẫn để có thể nhận được mức giá bình dân.


+ dự án 777 Giải Phóng thuộc lĩnh vực tầm trung nên diện tích sẽ nhỏ hơn dự án tân tiến

+ Do được tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp nên chi phí mà cư dân phải đóng sẽ cao hơn đối chiếu với những HUD bình dân khác.

Trên đó là những lợi ích và bất lợi được những chuyên gia nhận xét của dự án chung cư 777 Giải Phóng. Tuy còn nhiều bất cập nhưng HUD vẫn được xem là phù hợp với nhiều hộ gia đình đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại HN Hà Nội .

+ Tiểm lực kinh tế vững mạnh: Một HUD được động thổ và hoàn thành thành công hay không phụ thuộc nhiều vào vốn của chủ đầu tư. Với khả năng tài chính đầu tư 100% vào 777 Giải Phóng sẽ luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như bảo đảm đẳng cấp tốt tiên phong . Cũng chính nhờ có vốn gốc to nên Vingroup sẽ cho tổng quy hoạch mô hình tiện ích và dịch vụ khép kín tiên tiến tại chung cư 777 Giải Phóng mà nhiều chủ đầu tư khác ko làm được.


+ Có nhiều kinh nghiệm: Với nhiều chuyên môn trong lĩnh vực BĐS với các thương hiệu vang lừng như Vinhomes, Vinpreal và Cách đây không lâu là nên bạn có khả năng yên tâm vào việc khởi công HUD của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup sẽ cung cấp những căn hộ chất lượng tốt đứng đầu .

bên cạnh đó, theo ý kiến của lãnh đạo chủ đầu tư Vingroup ông Lê ghi Hiệp cho rằng dự án sẽ được chào bán với giá tiền từ 700 triệu/căn là mức giá cực kỳ thích hợp với người dân vận hành . Chính vì vậy mà dự án chung cư 777 Giải Phóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]