Chung cư Vincity Tây Mỗ nâng tầm giá trị sống mới


Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ là bản giao hưởng táo bạo của cảm hứng thiết kế thông minh hợp nhất hài hòa với cảnh quan đô thị tiên tiến. cảnh quan nơi này ngập tràn mặt nước và cây xanh hiện hữu trong từng đường nét chi tiết xây dựng tinh tế, sáng tạo. chung cư Vincity Tây Mỗ đó là tổ hợp chung cư độc đáo, hội tụ đầy đủ các yếu tố hài hòa giữa cảnh vật tự nhiên và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được tập đoàn uy tín nhất Việt Nam Vingroup đầu tư xây dựng với hơn 70% là cảnh quan xanh, tối đa hóa môi trường sống, nhắm tới đem lại không gian cây xanh thân thiện với môi trường, cộng đồng người dân cao cấp, nếp sống văn hóa tuyệt đẹp. Vincity Tây Mỗ được bao phủ bởi không gian xanh từ các khu vườn cây, hoa xanh mát, các vành đai xanh mướt trải dài, những thảm cỏ xanh, hồ lý do hòa dịu mát…

An cư tại Vincity Tây Mỗ đó là sự hợp nhất tuyệt vời giữa chất lượng và sự tính năng như Bể bơi bốn mùa, trung tâm thể hình Gym, Spa, sân chơi rộng thoáng… đó là các giải pháp không chê vào đâu được, giúp các cư dân giải tỏa căng thẳng và góp phần trẻ hoá tinh thần hoặc quá dễ dàng đó là thư giãn và trải nghiệm cuộc sống có sẵn sau những giờ làm việc căng thẳng. hệ thống bệnh viện, trường học và các khu ăn uống, cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm và hầu như tiện nghi khác phục vụ mọi mong muốn của cư dân tương lai tại công trình.


Dự án chung Vincity Tây Mỗ với thiết kế tiết diện đa dạng, thích hợp với mong muốn của đa dạng quý khách hàng đang kiếm tìm một tòa nhà phù hợp với tiềm lực tài chính để hưởng thụ trọn vẹn ưu điểm của một dự án tiên tiến được đầu tư, Kiến trúc và xây dựng với quy mô nhất tại Hà Nội.

Căn hộ chung cư ở Vincity Tây Mỗ được Kiến trúc với không gian mở, tối đa hóa diện tích tận dụng, bảo toàn các phòng đều được thụ hưởng ánh sáng từ tự nhiên và đón ánh nắng, gió dịu mát nhằm xóa đi sự tách biệt giữa không gian trong và ngoài tòa nhà.

>> Xem thêm : dự án Tây Hồ River View

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]