Đột phá trong thiết kế Liền Kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose có một vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng thiết kế vượt bậc. Dự án The Eden Rose xứng đáng với sự đầu tư và quan tâm.

The Eden Rose được những hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì tại đây nhu cầu ổn định cuộc sống, an tâm làm việc, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống lâu dài thay vì phải thuê nhà để tại.
Dự án The Eden Rose với một vị trí đắc địa, giao thông tiện ích, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh kế cận gũi, với thiên nhiên cùng thiết kế vượt bâc.

Khác biệt với nhiều dự án thường thường thường khác, Khu đô thị liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường BĐS Ngày nay, nếu một dự án không bao giờ có điểm gì nổi trội thì sẽ quá khó thể thu hút được sự quan tâm của các cư dân.

Khu đô thị The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, thủ đô Hà Nội, với diện tích tổng là 8ha, những tiết diện xây dựng chỉ đạt tới 4.986 m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thông tiện ích cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.

Dự án The Eden Rose nằm tại quận Thanh Trì, HN, với diện tích tổng thể Khu đô thị là 8ha, nhưng tiết diện xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện lợi cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.
The Eden Rose là một dự án tập hợp những loại hình liền kề, biệt thự và shophouse với số lượng liền kề là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, số Số lượng.

Shophouse là 46 lô có tiết diện 96m2 – 163m2, và số Số lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. những lô tại dự án The Eden Rose có tiết diện vừa phải, thích hợp với nhu cầu và lý do kiện của khá nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, môi trường sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện nghi, tiên tiến cùng môi trường tư nhiên với sự xuất hiện của những công viên cây xanh nhỏ, những khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Dự án Liền kề The Eden Rose có tiềm lực phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại sắm sửa, hồ nước, kế cận luyện tập, phòng khám, spa, Bể bơi ngoài trời,...


Dự án The Eden Rose  được tăng trưởng theo kênh Concept bất động sản nghỉ dưỡng xanh, được đơn vị Vimefulland danh giá đầu tư. Được xem dự án The Eden Rose sẽ đánh dấu bước ngoặt trên thị trường trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]