Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án FLC Đồ Sơn có đạt tiêu chuẩn của dự án xanh

Đây là sự kiện mở đầu "Chương trình hoạt động công trình Xanh và Bền vững", do Hiệp hội bất động sản Việt Nam doanh nghiệp, với sự tham gia của Lãnh đạo Bộ thiết kế, đại diện Hiệp hội BĐS VN, gần 200 chuyên gia và đại diện nhiều tập đoàn bất động sản cả nước. Và không thể thiếu được tập đoàn FLC với dự án FLC Đồ Sơn của mình.
Theo biên bản giao ước, tập đoàn FLC chắc chắn sẽ thúc đẩy, tối đa hoá những tiêu chí "xanh" tại các siêu dự án, công trình do FLC tạo dựng trên toàn quốc. Và không thể không kể đến dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng. Song song song hành cùng Hiệp hội BĐS VN góp phần tạo lập những nền tảng cơ bản để hình thành một thị trường bất động sản "xanh" của VN.
Phát biểu tại Hội thảo, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT công ty FLC nhấn mạnh: "Phát triển dự án Xanh là xu thế tất yếu của toàn cầu và VN tại giai đoạn hưởng thụ và sắp tới. Là 1 TĐ bậc nhất trong lĩnh vực BDS tại Việt Nam, FLC luôn hướng tới bảo vệ không gian, hoạt động bền vững cho những công trình của mình".
Đọc thêm dự án khác của FLC: FLC Ngọc Vừng
Cũng theo bà Hương Trần Kiều Dung, ngay từ khâu triển khai và thiết kế công trình, TĐ FLC đã hợp tác với các tổ chức tư vấn quốc tế, sở hữu kinh nghiệm lâu năm về siêu dự án Xanh với các mục tiêu chính: kiến trúc hạ tầng cố gắng không làm gián đoạn môi trường xung quanh, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, ứng dụng tối đa những công nghệ mới thân thiện với không gian, đơn cử như công nghệ tưới tiêu tuần hoàn tại những sân golf. Và đâu thể thiếu được mô hình Condotel FLC Đồ Sơn chính là một trong những mắt xích quan trọng đem lại cho dự án này khả năng sinh lời cao hơn.
Theo định nghĩa của Hội đồng công trình Xanh VN (Vietnam Green Building Council - VGBC), dự án Xanh là dự án đạt được lợi nhuận khổng lồ ở sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường; đồng thời được xây dựng để sở hữu thể hạn chế tối đa các ảnh hưởng không quan trọng của môi trường thiên nhiên kiến trúc tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Nhà liền kề quận Hà Đông có cảnh quan hồ sinh thái

TIN TỨC DỰ ÁN