FLC LuxCity Sầm Sơn thu hút một lượng tầm cỡ khách du lịch

Sầm Sơn là một địa danh du lịch mới mà du khách khi trở về thành phố biển miền Trung này đều đòi hỏi ghé xem. KĐT FLC Luxcity Sầm Sơn tọa lạc trên địa thị xã Sầm Sơn, cách nội thành Thanh Hóa chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

Tổng quy hoạch KĐT gồm: biệt thự FLC Lux City Sầm Sơn nghỉ dưỡng tiện nghi với đồng loạt dịch vụ, shoptel FLC Lux City Sầm Sơn sang trọng đẳng cấp, tiện ích chuẩn quốc tế như bể tăm riêng ở mỗi biệt thự, phòng spa, sân golf 18 lỗ đạt chuẩn, hotel 5 sao, TT hội nghị với sức chứa 1.300 người, HT nhà hàng – bar đẳng cấp, sang trọng,…

Dự án chung cư Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa tiên tiến FLC LuxCity Sầm Sơn với quy hoạch là 200 hecta, ôm trọn biển – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được tham quan là có cảnh chiều tà đẹp hạng nhất VN.


Dự tính thời gian hoàn thành dự án là vào quý II/2017. Quần thể FLC Lux City Sầm Sơn hoàn thành dự đoán sẽ thu hút một lượng tầm cỡ khách du lịch trong nước và ngoại quốc đến thăm quan, nghỉ dưỡng ở một khu đô thị mang tầm ngoại quốc như vậy.

Ko chỉ thế, vùng biển Sầm Sơn còn đầy tiềm năng du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Tới với biển Sầm Sơn, hình ảnh thường bắt gặp là các chiếc thuyền nan trên bãi cát. ko khí tại nơi đây thật rất dễ chịu, trong lành và tinh khiết với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố rất đẹp hình thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

Theo “Điều chỉnh quy hoạch chung phát triển thị xã Sầm Sơn và vùng phụ cận tới năm 2035, xứ mệnh đến năm 2050” ban hành ngày 20/7/2015 thì thĩ xã Sầm Sơn sẽ thành khu giữa tâm kinh tế biển quốc gia và lên thành phố vào năm 2035. Vì vậy đây sẽ là một phạm vi đầy tiềm lực xây dựng quy hoạch trong tương lai.

Đây cũng là nơi có rất nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, hội hè truyền thống, điểm trở về thú vị. điểm độc đáo là các đặc sản mà ko nơi nào có được và những loại hải sản được nhận định là tươi ngon tiên phong vùng miền Trung.

Có thể nói chung cư FLC Luxcity đã khẳng định “tầm nhìn” chất lượng của chủ đầu tư vì trong tương lai thị xã Sầm Sơn sẽ trở nên là khu giữa tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch to lớn của VN.

tham quan thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]