Khám phá những tiện ích thú vị cho dự án FLC Ngọc Vừng

Có thể thấy qua các số liệu nghiên cứu cho ta thấy năm 2016 là một năm bùng nổ của thị trường Khách sạn căn hộ. Tiếp đà tăng trưởng, năm 2017 được gọi là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của lĩnh vực đó khi nhiều nhà đầu cơ số đông bắt đầu rục rịch chuyển kênh, sắp sửa ném ra hàng trăm nghìn villa kênh biển, căn hộ siêu dự án FLC Ngọc Vừng để hưởng lợi từ xu hướng.
Sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt làm trên thị trường BDS nghỉ ngơi không còn đó là sân chơi chung cho tất cả. những đơn vị giải quyết quan trọng đặc biệt bài toán tài chính ở mô hình buôn bán của mình (quỹ đất địa điểm đẹp, kiểm soát tầm giá quy hoạch, chính bán hàng ưu việt, sản phẩm tốt nhất tốt, nhất quán,…) sẽ chiếm lĩnh phân đoạn. Và đó chính là lý do không thể thiếu để có sự có mặt của Condotel FLC Ngọc Vừng.
Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ở sao thị trường lại phân hóa mạnh, phân khúc nào đang giành điểm mạnh, dòng triển khai đang chuyển hướng ra sao tại năm 2017 và thời gian sắp tới, Hội thảo "Xu hướng dòng tiền tại bối cảnh BDS phân hóa" sẽ được doanh nghiệp vào Thứ Bảy, ngày 8/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc quần thể dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn.
Tuyệt vời hơ khi hội thảo có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT công ty FLC, đại diện cho nhóm nhà đầu tư dày dặn EXP trong việc triển khai vào Khách sạn căn hộ. Ông sẽ chia sẻ trong hội thảo chiến lược triển khai các dự án quy mô đồng bộ trên khắp cả nước, sử dụng tiềm lực du lịch ở những khu vực sở hữu đường bờ biển đẹp.Và FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh chính là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]