Khám phá vẻ đẹp hoang sợ tại dự án Vogue resort Cam Ranh


Biển Bãi Dài là 1 trong các biển hiếm hoi trong VN hiện nay còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên một môi trường cực kỳ nên thơ. du khách quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi con người, không khí trong lành nên ở năm 2016, lượng khách du lịch đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt số tiền thu về 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.Vogue Resort Cam Ranh Sở hữu vị trí trung tâm nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – trục đường độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, Vì vậy, khả năng kết nối với mạng lưới du lịch ở đô thị Nha Trang và các tỉnh lân cận là vô cùng linh hoạt và thuận tiện.


Sở hữu 1 vị trí vàng duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort Nha Trang sở hữu 1 tiềm năng tăng giá và công suất phòng cực cao, chính Bởi vậy, chủ đầu tư đã dự định sẽ cam kết mức lợi nhuận 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Nhưng, với lượng phòng từ 3 – 5* tại Nha Trang hiện tại, và lượng phòng thực tế mà cư dân cần, vững chắc vẫn còn chênh lệch vô cùng đông đảo. Vào các mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ ngơi trong thành thị luôn tại tình trạng “hết sạch”.

Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật

kiến trúc mặt ngoài villa Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa
Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là một giải pháp hiệu quả, cung ứng đến Phân khúc 1 lượng phòng nghỉ dưỡng lớn, đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi cao cấp của khách quốc tế khi đến VN. Do vậy, Vogue Resort biển xinh đẹp sẽ là sản phẩm đầu tư vàng, mang đến lợi nhuận kim cương cho vô cùng nhiều nhà đầu tư Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]