không gian sống bình yên cho cư dân tại dự án Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ do nhà đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển, đây là một trong những dự án lớn mà chủa đầu tư Vingroup cho ra hàng loạt gần đây. Dự án Vincity Tây Mỗ được xây dựng đi cùng với kỳ vọng biến  thành một siêu phẩm trong số những dự án bất động sản trên thị trường bất động sản hiện nay.


>> Xem thêm dự án : FLC Lux City Sầm Sơn

Công trình chung cư Vincity Đại Mỗ được dự kiến xây dựng với Diện tích từ 300ha, những căn hộ có độ cao từ 20-35 tầng. Đến với căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm, người mua có những sự lựa chọn: tòa nhà một phòng ngủ, hai phòng ngủ và khối tài sản ba phòng ngủ. Toà một phòng ngủ có Diện tích từ 25 – 30m2. Tòa nhà hai phòng ngủ có tiết diện từ 50 – 65m2. Tòa nhà ba phòng ngủ có Diện tích từ 75 – 90m2. Tất cả các phòng đều được Kiến trúc để có thể tận hưởng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án có phong cách  thiết kế hiện đại, theo hướng căn hộ singafore. Chung cư Vincity Đại Mỗđược cung cấp các hệ thống nội thất nhập khẩu đẳng cấp từ nước ngoài, các vật liệu xây dựng đầy đủ tiện ích nhất được nhập khẩu với giá thành cao bậc nhất. Với phương châm quý khách là thượng đế, Vingroup luôn luôn phấn đấu mang đến cho quý khách hàng các loại hình xuất sắc và vững bền nhất.

Vincity Đại Mỗ đó là điểm đến của sự yên bình với môi trường sống mát mẻ ngay tại Hà Nội. Trong khuôn viên của công trình có đa dạng dịch vụ đẳng cấp được xây dựng phù hợp cho những gia đình có nuôi con nhỏ như khu vui chơi giải trí đúng với tuổi thơ của trẻ em, cảnh quan tự nhiên tươi mát giúp giải tỏa căng thẳng và căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng của những bậc phụ huynh

Lựa chọn Vincity Đại Mỗ quý khách hàng có thời cơ trải nghiệm cuộc sống cao cấp với sự an toàn tối đa đồng thời với vị trí “vàng” của dự án nhà đầu tư có thể đi đến trung tâm thành phố hay những tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]