Premier Village Hạ Long nơi tôn vinh giá trị cuộc sống

Premier village hạ long của tọa lạc tại vị trí đẹp trên mặt tiền đường Hạ Long. Kể đến Hạ Long chúng ta biết được đây là một trong các khu du lịch đẹp nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du lịch tới đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Sở hữu hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả diệu kì của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO phổ biến lần công nhận là di sản trùng hợp của toàn cầu. Du hý Hạ Long với lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn mang du khách trong nước và quốc tế. ngoài ra, trong khoảng vi la premier village hạ long nơi đây còn tiện dụng kết nối những luôn thể ích quan trọng tiếp giáp với khu vực này như:
Hà Nội theo đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
trong khoảng Bắc Ninh theo các con phố 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
trường bay Nội bài (Hà Nội) theo tuyến phố Nội Bài – Bắc Ninh (32km) tới Bắc Ninh.
Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

bên cạnh đó, thành phố Hạ Long còn được mệnh danh là trọng tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây với vị trí thuận lợi về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và đất nước. Nhờ vị trí chiến lược tại khu du hý vàng của Việt Nam, vi la premier village hạ long trở nên một trong những Dự án lớn, nhân thể nghi bắt khách, thu hút hàng trăm nhà đầu cơ mong muốn mang lại lợi nhuận cao.
vi la premier village còn được đầu cơ ngoài mặt có mong muốn đem đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống nhân tiện nghi, thu giãn nhất mà không Công trình nào mang thể sánh bằng. Nơi đây được đầu cơ và cho vun đắp rất đa chức năng nội khu tiên tiến, cho cuộc sống đẳng cấp. Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 một thể ích trong ngừng thi côngĐây nổi trội nhất là bể bơi nước ngọt tại trọng tâm Dự án, tổ hợp nhà hàng,…Được có vị trí thuận lợi, ngoại hình nổi bật cùng với những một thể ích hàng đầu thế giới, vững chắc vi la premier hạ long sẽ mang đến cho nhà đầu cơ các lợi nhuận hơn cả trông chờ, đem đến cho khách hàng nơi ổn định chỗ ở nghĩ dưỡng đẳng cấp chẳng thể sánh bằng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]