The K Park Văn Phú tổ hợp dự án chung cư và khu trung tâm thương mại

Dự án The K Park Hà Đông là KĐT tổ hợp dự án chung cư và khu giữa tâm thương mại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hợp lý với GĐ khách hàng và ko làm khách hàng thất vọng.

Dự án toạ lạc tại số ngã ba đường Lê Trọng Tân - Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, tọa lạc ngay tại khu giữa tâm phạm vi phía tây nam HN. có thể khẳng định đây là vị trí đắc địa, đẹp và tiện lợi mà có ít KĐT nào có được.

Dự án The K Park Văn Phú quy tụ có đủ những điều kiện thuận tiện để quý khách và gia đình có khả năng an tâm lựa chọn căn hộ ưng ý tiên phong.

Trong thời đại ngày càng xây dựng như ngày nay, thì yêu cầu tới đời sống vật chất cũng như tinh thần của con người đang ngày một tăng cường. Vậy nên việc sắm cho mình một ngôi nhà như ý là rất trọng điểm và không phải là không khó.


Tại địa điểm này, The K Park Văn Phú tập trung các cơ quan hành chính trọng điểm của quận, ta có khả năng thấy được những tiện lợi của địa điểm này như sau: một mặt KĐT giáp với đường Lê Trọng Tấn, ngay tại mặt đường chính. Một mặt khu đô thị nằm trên mặt đường Quang Trung thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Vị trí là nhân tố quyết đoán sự thành công của một dự án cũng là nhân tố quyết định để người mua thăm quan xét mua nhà ở. đây là vị trí đặc biệt, nằm trên trục đường huyết mạch phạm vi Hà Đông với các quận Trung tâm hàng đầu là khi thành phố mở trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mở rộng tối đa trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú kết hợp đường tàu trên cao.

Bên cạnh đó khu đô thị còn nơi quy tụ có đủ các tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho office-tel, cho đời sống dân cư khi mà quá trình đô thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. tại đây được đầu tư trở về cơ sở vật chất, hạ tầng kỷ thuật đồng nhất và quý khách ko phải lo lắng trở về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá…

Chủ đầu tư và nhà phân phối KĐT The K Park Văn Phú nhận thấy được tiềm năng của phạm vi và nắm bắt tâm lí quý khách đã tiến hành xây dựng quy hoạch dự án chung cư tại nơi đây.

Trong những năm qua, khu vực Hà Đông đã dần trở nên tâm điểm của giới đầu tư và được quan tâm một cách mạnh mẽ, cơ sở hạn tầng được đầu tư: TT thương mại, các trường đại học, khu vui chơi giải trí, các bệnh viện… được nhanh lẹ phát triển nhằm đảm bảo cuộc sống cho cư dân tạo được một quần thể kiến trúc vừa hiện đại, lại vừa tân tiến.

xem thêm: chung cư 777 giải phóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]