Vị trí Vàng của Sun Group Cát Bà đang hấp dẩn các nhà đầu tư

Vừa qua CĐT Mặt Trời (Sun Group) đã cho ra một sản phẩm dự án mang tên Sun Group Cát Bà ở trung tâm quần đảo Cát Bà - thành thị Hải Phòng với số vốn đầu cơ ban đầu được ước tính lên đến 5.000 tỉ đồng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem khu du lịch mới này nhé!Sun Group Cát Bà đó là tổ hợp nhà ở nghỉ dưỡng, shophouse, căn hộ condotel kết hợp với những dịch vụ du lịch tính năng đã phát triển nên một khu nghỉ dưỡng vẹn toàn với những trang thiết bị được đồng bộ không thể tuyệt vời hơn với nhau. Sun Group Cát Bà đang kênh đến mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam và ngang tầm với thế giới.

Tiềm năng và lợi thế từ vị trí của dự án Sun Group Cát Bà

Sun Group Cát Bà được xây dựng tại trung tâm hòn đảo ngọc Cát Bà nơi có các bán đảo hoang sơ liền kề hợp thành khu du lịch đẳng cấp. Phương tiện lưu thông chủ đạo đó là xe điện và cáp treo.

Hòn đảo Cát Bà chưa được khai thác, nên đang còn giữa được nết đẹp thiên nhiên nơi đây. Với những cánh rừng bao la bát ngát ( rừng ngập mặt, rừng già trên núi cao,..) Cùng những loài động vật quý hiếm, nhiều loài đang còn trong danh sách đỏ cần bảo tồn. điểm nổi bật bãi tắm biển dài trong xanh với bờ cát trắng mịn.

Với những thế mạnh về thiên nhiên của đảo ngọc Cát Bà. Trong trong tương lai gần Sun Group Cát Bà sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị của đảo Cát Bà, đưa nơi này trở thành khu du lịch, tài chính gây dựng đặc biệt. chắc chắn thêm công việc và tiềm lực gây dựng tài chính gia đình cho hàng triệu người dân tại trung tâm thành phố Hải Phòng.

Dự án còn là tiềm năng kiếm doanh thu hấp dẩn cho các quý khách hàng muốn đầu tư bất động sản.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]