Vincity Đại Mỗ: đắp xây hạnh phúc gia đình

Vincity Đại Mỗ triển khai sẽ tạo dấu ấn trước tiên cho thị trường bất động sản sở hữu thế mạnh là loại hình của một chủ đầu tư có mức tín nhiệm cao, giá mỗi căn hộ là không cao hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống nhân tiện nghi, đẳng cấp. Mới ra mắt nhưng Vincity Đại Mỗ đã thu hút được nhiều sự quan tâm bởi vì vị trí nó tọa lạc kết nối hoàn hảo về liên lạc, dự án này hứa hẹn sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt mỹ.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Trước tình trạng ngày càng phát triển trong nội ô, giải pháp được đưa ra đó là dịch chuyển dần ra những bên cạnh ven đô. Nằm tại cửa ngõ phía tây nam của thành thị sở hữu cơ sở hạ tầng liên lạc trên cả tuyệt vời, giá thành bán dự kiến từ 700 triệu đồng, hứa hẹn sẽ thời cơ để có được căn hộ tiện nghi đẳng cấp nhất cho người dâ. Từ đó cư dân Vincity Đại Mỗ dễ dàng đi đến trung tâm và những huyện lân cận nhờ nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, quốc lộ 6. Công trình nằm ở ngoại thành giảm thiểu xa ô nhiễm môi trường, tình hình tắc đường, ngột ngạt giúp đảm bảo sức khỏe và ổn định chỗ ở cho cư dân.
Cuộc sống của người dân dự án Vincity Đại Mỗ còn nâng tầm trị giá khi được thiết kế theo mô hình khép kín có môi trường sống xanh. nhà đầu tư Vingroup đang dần hiện thực hóa giấc mơ với tòa nhà hạng sang mang các người sở hữu mức thu nhập tầm trung.

Mỗi căn hộ tại Vincity Đại Mỗ cũng có diện tích khác nhau, đem lại cho các bạn sự chọn lọc phù hợp với tài chính năng lực của từng hộ gia đình và mong muốn không gian sống xanh của mỗi cá nhân. Dự án sở hữu lối kiến trúc mở, đem lại môi trường sống thoáng mát cho chủ chiếm hữu, giúp căn tòa nhà luôn đón được tối đa ánh sáng, gió tự nhiên, nhắm tới 1 cuộc sống gần gũi, thân thuộc. Sở hữu 1 không gian sống tuyệt hảo, vượt trội so có tầm giá không phải ở đâu cũng có được, Vincity Đại Mỗ hứa sẽ nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp, đắp xây hạnh phúc gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]