Vinhomes Giảng Võ nơi ở bình yên cho mọi gia đình


Vinhomes Giảng Võ do nhà đầu tư tập đoàn Vingroup kết hợp cùng 2 tập đoàn lớn nữa là Tân Hoàng Minh và T&T Group. Công trình được xây dựng đi cùng với kỳ vọng biến căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ thành một trong số những dự án bất động sản“hot” top 1 trên thị trường bất động sản.

Dự án Vinhomes Giảng võ được dự kiến xây dựng với diện tích từ 300ha, những căn hộ có độ cao từ 20-35 tầng. Đến với căn hộ Vinhomes người mua có các sự lựa chọn: căn hộ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và tài sản ba phòng ngủ. Toà một phòng ngủ có Diện tích từ 25 – 30m2. Toà hai phòng ngủ có Diện tích từ 50 – 65m2. Căn hộ ba phòng ngủ có tiết diện từ 75 – 90m2. Tất cả những phòng đều được thiết kế để có thể trải nghiệm tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên. Mỗi toà tại dự án Vinhomes Giảng Võ đều đều mang vẻ hiện đại sang trọng những không mất đi nét đặc trưng của người Việt.

Vinhomes Giảng Võ được tư vấn thiết kế bởi những thiết kế, thiết kế sư giàu sư điêu luyện trong lĩnh vực. Dự án Vinhomes Giảng Võ được trang bị những Kiến trúc nội thất nhập khẩu từ Ý, những vật liệu xây dựng tốt nhất được nhập khẩu với giá thành cao bậc nhất. Với phương châm quý khách là thượng đế, Chủ đầu tư luôn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng một không gian sống hàng đầu.


Căn hộ Vinhomes Giảng Võ là điểm đến của sự yên bình với môi trường sống trong xanh ngay ở thành phố Hà Nội. Trong khuôn viên của công trình có nhiều dịch vụ tiện ích được xây dựng phù hợp cho những gia đình có nuôi con nhỏ như khu vui chơi thư giãn đúng với tuổi thơ của trẻ em, cảnh quan thiên nhiên tươi mát giúp giải tỏa mệt mỏi và mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng của những bậc phụ huynh.

Lựa chọn điểm an cư tahi dự án Vinhomes, nhà đầu tư có cơ hội tận hưởng cuộc sống cao cấp với sự an toàn tối đa đồng thời với vị trí “vàng” của công trình nhà đầu tư có thể đi đến trung tâm thành phố hay những tỉnh thành lân cận một cách đơn thuần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]