Cảm nhận vẻ đẹp của Sonasea CondotelĐược xây dựng ở bãi biển đẹp và dài nhất của đảo Phú Quốc là Bãi Trường, Sonasea condotel có view hướng biển tuyệt đẹp và có thể thừa hưởng sức hút tự nhiên kì diệu của đảo Phú Quốc.Rất xứng đáng khi đảo Phú Quốc được coi là là 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh. nghỉ dưỡng, thư giãn tại đây, khách du lịch có thể ngắm cảnh và tận hưởng vẻ đẹp của nước biển xanh mát và bãi cát trắng trải dài.


Vị trí vàng của chung cư cũng là điều thu hút nhà đầu tư. Sonasea Phú Quốc có vị trí hoàn hảo, tiện lợi về giao thông hoặc du lịch. Từ Sonasea Phú Quốc, du khách có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông mà chỉ mất chưa tới 10 phút đi xe. Xét theo yếu tố phong thủy, Sonasea Phú Quốc có địa điểm “ nhìn sông dựa núi ” khi phía sau của chung cư hướng về khu rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc, còn phía trước lại hướng thẳng về phía bãi biển Bãi Trường.


Nếu xét về mặt tiện ích của Sonasea Phú Quốc, các cư dân chỉ có thể thốt nên 2 chữ “ tuyệt vời”. Tuyệt hảo cả về tiện ích và chất lượng dịch vụ. Chuỗi tiện ích tuyệt vời gồm: sân Goft, công viên không gian, Spa đẳng cấp, nhà hàng biển, quảng trường thời đại, trung tâm thể thao... Đi kèm với nó là chất lượng dịch vụ đặc biệt. Nếu chất lượng dịch vụ không hoàn hảo thì chuỗi tiện ích có đặc biệt đến đâu thì cũng sẽ lại để lại ấn tượng xấu cho cư dân. Hiểu được điều ấy, CĐT chung cư đã đảm bảo cả tiện ích và chất lượng đều ở mức hoàn hảo.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]