cơ hội đầu tư vàng vào torre agbar parkview Hoàng Mai

Cá nhân tôi cho rằng, chung cư nào đang sống trong tương lai thì thời cơ đầu cơ dài hạn đảm bảo sẽ sinh lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn các phương án đầu cơ khách hàng có thể xem xét tại biệt thự torre agbar parkview

đầu tư mua sau này bán: Với phương thức đầu tư này, quý khách hàng nên có dự định đầu cơ dài hạn. Tốt nất đó là tòa nhà chung cư torre agbar parkview đi vào bàn giao 1 – 2 năm, sẽ có trị giá tăng cao cao.

Thị trường toà cao cấp hiện tại trong kế cận thanh khoản sơ cấp khá tốt,nhưng thanh khoản thứ cấp thì thấp và lợi ích không cao. Tại dự án torre agbar parkview tổng có khoảng 1866 tòa nhà nên với phương án lướt sóng theo tôi chỉ có thể áp dụng cho 1-2 căn “xuất sắc” trong 1 sàn mà thôi.

Lời khuyên: Nên đầu tư dài hạn, càng lâu càng tốt, giá trị biệt thự torre agbar parkview trong tương lai đó là quá hấp dẫn, TP sẽ còn tiếp tục mở rộng về phía ĐN.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

đầu cơ cho thuê:

Cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng vào thị trường đầu tư được ghi nhận là an tàn này. Với các giá trị sống cao mà tôi đã chia sẽ, toà chung cư torre agbar parkview sẽ hút hàng cho thuê trong tương lai

Lời khuyên: Nên đầu cơ cho thuê, nếu có tiền nhàn rỗi trong ngân hàng thì nên xem xét. Bên cạnh đó quý khách có thẻ tận dụng đòn bẩy kinh tế để tích lũy tài sản có giá trị cao như biệt thự torre agbar parkview.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình

bây giờ giá thuê tòa nhà của Times City 2 phòng ngủ có nội thất giá thuê dao động 15-20 triệu/tháng. Với mức cho thuê này thì lợi nhuận tầm khoảng 6%/năm nhưng ngoài con số này thì còn có giá trị gia tăng của tòa nhà.

Và với torre agbar parkview trong tương lai khi được gây dựng lên, cùng với những tuyến đường hoàn thiện thì con số tỷ suất đối với cho thuê kỳ vọng từ 8%/năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]