condotel sonasea phú quốc- dự án của ông lớn nghỉ dưỡng

Tính đến thời điểm hiện ở, khi mà mức sống của cư dân nâng cao lên, nhiều người xem du lịch nghỉ dưỡng là điều tất yếu ở đời sống. Tại khi đó, nếu so sánh Phú Quốc với với Phuket (Thái Lan) – thiên đàng nghỉ ngơi châu Á với diện tích nhỏ hơn Phú Quốc nhưng tổng số khách thăm quan lại cao gấp 5 lần và lượng khách sạn cao gấp 11 lần thì cơ hội đầu tư sinh lời ở Phú Quốc còn cực kỳ hứa hẹn. Đây chính là lý do tại sao condotel sonasea phú quốc đang thu hút sự chú ý của các “ông lớn” như Tập đoàn Vingroup, Sun Group và CEO Group với Khu đô thị tiêu chuẩn 5 sao như dự án condotel Sonasea Phú Quốc bảo toàn sẽ đó là điểm đến của dòng tiền đầu tư ở mai sau.
Và dự án thành công hơn khi thu hút được khá nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước quan tâm và mong đợi từng ngày. Và cũng có thể nói rằng sonasea condotel mang đến một đẳng cấp cao hơn cho dấu ấn kỳ nghỉ dưỡng thành công hơn từng ngày.
Phú Quốc hiện chỉ mới bắt đầu rất trình phát triển, đổi mới, quy hoạch hạ tầng, quan trọng sách. Vì lẽ này, có thể thấy bộ mặt đảo Ngọc đang thay đổi từng ngày, chuyên biệt đó là khi có sự trông thấy của một loạt chủ đầu tư lớn. đồng thời, thị trường BĐS phân khúc nghỉ dưỡng cũng “nóng” lên từng ngày. trong bối cảnh Phú Quốc hiện có cực kỳ ít khách sạn đạt chuẩn mực 5 sao, lượng khách sạn 4 sao cũng khá ít và không hề ít chưa đáp ứng đủ nhu cầu cho khách nghỉ dưỡng hạng sang, thì những sản phẩm như Khu đô thị Sonasea dự án condotel tại mai sau không chỉ trở nên biểu tượng của sự thịnh vượng mà còn mở ra thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận không chê vào đâu được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]