Cuộc sống muôn màu, tính năng ở chung cư vincity tây mỗ

dự án vincity tây mỗ là chung cư hướng tới sự tăng trưởng vượt bậc của gần quận Nam Từ Liêm. Đây cũng đó là một trong số những căn hộ chung cư chính có tầm chiến lược của tập đoàn Vingroup trong giai đoạn 2017 – 2020.

Theo thống kê của phần lớn trang tin bất động sản tín nhiệm thì Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đó là hai bên cạnh quận huyện ngoại thành có khối Số lượng giao dịch bất động sản khổng lồ trong hai năm 2015 – 2016. Bởi thế, vinhomes tây mỗ với rất nhiều tiện ích xuất sắc và ưu ưu việt được coi là đặc biệt thu hút của gần Nam Từ Liêm không chỉ trong năm 2017 mà còn cả tại những năm tiếp theo.

Tổng quan vinhomes tây mỗ

dự án vincity tây mỗ được xây dựng trên lô đất dự kiến có tiết diện rộng 219372 m2, được tính toán chi tiết và quy hoạch thành các khu chức năng riêng biệt với số đông loại tiết diện khác nhau, bao gồm các thành phần như

Khu đô thị được quy hoạch và tính toán rõ hơn những khu Diện tích khác nhau dành cho từng chức năng riêng biệt của dự án. Dự kiến đất TĐ tại có tiết diện 219.372m2, bao gồm các thành phần: tiết diện đất bãi đỗ xe, tiết diện đất công cộng chủ thầu ở, Diện tích đất trường học, Diện tích đất đường giao thông, tiết diện đất căn hộ tại xã hội, Diện tích đất căn hộ tại thấp tầng, tiết diện đất nhà ở chung cư, Diện tích đất cây xanh và thể dục thể thao…

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

Hệ thống tính năng tại chung cư vincity tây mỗ

dự án vincity tây mỗ được bao quanh bởi không hề ít khu dịch vụ và chức năng do vị trí tuyệt vời nằm ngay ở gần trung tâm của khu đô thị, hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống tích cực và không gian sống tuyệt vời cho tất cả cư dân tương lai của toà.

Cũng như các Khu đô thị cao cấp hiện đại khác của Vingroup, vinhomes tây mỗ cũng được trang bị phần lớn tiện ích ưu việt và đẳng cấp như tiện ích sinh hoạt cộng đồng, TTTM, khu thể thao, quảng trường, phòng khám Vinmec, trường mầm non Vinschool, hệ thống siêu thị Vinmart… đặc biệt, không gian tiết diện dành riêng cho khuôn viên cây xanh mát bốn mùa được coi là điểm nhấn quan trọng của toàn chung cư.

Dự kiến Vincity Tây Mỗ sẽ được lên kế hoạch thiết kế và quy hoạch thành tổ hợp những loại căn hộ ở không đáng kể tầng như biệt thự liền kề, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và những tòa nhà cao tầng như khách sạn, văn phòng cho thuê và dự án.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]