Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Khách hàng quan tâm mức giá Biệt thự biển La Perla Villas Resort

Mức giá Biệt thự biển La Perla Bình Thuận Villas Resort sẽ được công bố tại buổi lễ khai bán biệt thự biển La Perla. dự trù biệt thự La Perla có đơn giá lôi cuốn 12 tỷ VNĐ – 20 tỷ VNĐ quý khách sẽ được sở hữu một căn biệt thự biển chỉ khoảng 300 m2 – 550 m2.

Dự án La Perla Bình Thuận sắp bước vào vận đồng và dự kiến luôn có công suất lao động cao, lôi cuốn du khách nghỉ dưỡng. Vậy mức giá biệt thự biển La Perla Villas là bao nhiêu? nhà đầu tư muốn chi bao nhiêu tài chính để được có được một căn biệt thự biển tại đây?

Đem cùng mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận hấp dẫn là những chương trình đãi ngộ lôi cuốn ko kém dành cho chủ có được biệt thự. Cũng giống như các khu dự án trong cùng khu du lịch mũi Kê Gà Hàm Thuận Nam, chung cư La Perla Villas Resort được khai bán với các hứa hẹn lợi nhuận táo bạo từ Chủ đầu tư.


Chủ có được biệt thự biển được hưởng 80% lợi nhuận chỉ từ chương trình cho thuê, được cam kết tối thiểu 8% tổng giá trị tài sản biệt thự đem cùng hệ thống những ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ VIP, được tự do trao đổi kỳ nghỉ, phòng nghỉ trong chuỗi của CĐT trên toàn nước.

Phần lớn các ưu đãi được đưa ra, cùng lợi thế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort có được thì cái giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận là mức giá hấp dẫn người đầu tư quyết định mua biệt thự biển La Perla mà ko cần phải suy nghĩ nhiều. Đây chính xác là kênh đầu tư an ninh và có tiềm năng tạo lợi nhuận cao.

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Khi ký Hợp đồng mua bán Biệt thự biển, khách hàng không được nhận Thu nhập tiền thuê cam kết. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết chỉ khoảng chủ đầu tư, khách hàng mua Biệt thự biển muốn để thỏa mãn một số điều kiện sau:

-Khách làn đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào thời điểm ký Hợp đồng mua bán)
-Khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự biển
-Khách dòng đăng ký tham gia vào chương trình cho thuê lại Biệt thự biển La Perla
-Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê

Thời điểm hoàn hảo đủ các điều kiện trên là thời khắc quý khách được tính thu nhập tiền thuê cam đoan chỉ từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An
(Thông tin, hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Nhà liền kề quận Hà Đông có cảnh quan hồ sinh thái

TIN TỨC DỰ ÁN