Những tiện ích đẳng cấp của dự án Virgo Nha Trang

Khu căn hộ Condotel Virgo Nha Trang sẽ đem đến cho cư dân không gian sống rộng mở hòa mình với thiên nhiên. Là sự tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, cẩn trọng trong sắp xếp bố cục, thiết kế căn hộ là sự hài hòa giữa cây cỏ và không gian sống. Tiêu biểu trong căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại tòa E1 và E2, cỏ cây được sắp xếp hợp lý trong các góc trống tại phòng ngủ và phòng khách. Logia được bố trí liền kề với phòng bếp và phòng ngủ, giúp lưu thông không khí, mở rộng không gian ra với thiên nhiên bên ngoài. Sự sắp xếp các phòng trong căn hộ để tối ưu hóa không gian sẽ mở rộng không gian sống, đưa con người đến gần với thiên nhiên. Trong khi các dự án chung cư đang tối gian cảnh quan để tăng không gian sống thì tại Virgo Nha Trang, chủ đầu tư lại làm ngược lại khi chú trọng vào yếu tố cảnh quan.Xem thêm: Những nội thất sang trọng của căn hộ dự án Summit Building

Hiện nay, khi thiết kế thông minh đang được ứng dụng trong thiết kế của nhiều dự án lớn, Virgo Nha Trang đã nhanh chóng áp dụng lối thiết kế này vào trong dự án của mình. Các căn hộ được thiết kế thông minh và cân xứng. Diện tích các căn hộ hợp lý với 2 đến 4 phòng ngủ, phù hợp với cả những gia đình trẻ. Thiết kế căn hộ Virgo Hotel Nha Trang hợp phong thủy, với hướng phòng tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời những vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.

Dự án Virgo Nha Trang được đầu tư tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, từ bố cục của hệ thống cây xanh, đến việc bố trí không gian kiến trúc, sắp xếp hướng phòng và trưng bày nội thất. Sắp xếp các không gian sống trong căn hộ không chỉ đảm bảo ánh sáng cho các phòng mà còn tiện lợi cho chính gia chủ.


Dự án Movenpick Phú Quốc tương lai du lịch của Đảo Ngọc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]