thiết kế điểm cộng của biệt thự liền kề ở the eden rose thanh trì

Với lượng những dự án chung cư, căn hộ ở đã, đang và sẽ trông thấy trên thị trường BĐS Hiện nay, nếu một dự án không bao giờ có điểm gì nổi trội sẽ vô cùng khó thu hút được sự để ý của khách hàng. Khác biệt với đa dạng công trình thường thường thường khác, liền kề the eden rose thanh trì không chỉ có vị trí có một không hai, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện ích mà còn có môi trường sống xanh bên cạnh gũi với tự nhiên cùng Kiến trúc nổi bật.

công trình The Eden Rose được đánh giá đó là một khu đô thị đáng để mua bậc nhất trong năm 2017 này. Dự án được đầu cơ bởi chủ thầu Vimefulland danh giá, phát triển theo hướng Concept bất động sản nghỉ dưỡng Xanh.

công trình The Eden Rose nằm ở quận Thanh Trì, HN, với diện tích tổng công trình là 8ha, nhưng tiết diện xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần Diện tích còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện nghi cùng quang cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể công trình.

The Eden Rose là một dự án tập hợp những sản phẩm liền kề, biệt thự và shophouse với lượng liền kề đó là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, Số lượng shophouse đó là 46 lô có tiết diện 96m2 – 163m2, và Số lượng biệt thự đó là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. những lô tại công trình The Eden Rose có tiết diện vừa cần phải, thích hợp với mong muốn và lý do kiện của đông đảo khách hàng.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

công trình The Eden Rose được thiết kế với nhiều tiện ích ưu việt, có tiềm lực đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cư dâ như TTTM mua sắm, hồ nước, khu vực tập luyện, trường mầm non, Bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

Bên cạnh đó, môi trường sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tính năng, tiên tiến cùng môi trường tự nhiên với sự thấy của những công viên cây xanh nhỏ, những khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]