Vinpearl Hội An và chính sách đồng sở hữu biệt thự

sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An không còn đó là mong muốn ngoài tầm với của từng nhà đầu tư tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể cùng đứng tên có được một căn biệt thự Vinpearl Hội An và hưởng lợi nhuận hấp dẫn cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.

Vinpearl Hội An Resort & Villas – không chỉ đó là “sân chơi” của khách hàng không hề nhỏ

Chỉ duy nhất 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, biệt thự Vinpearl Hội An đã lọt vào “tầm ngắm” của nhiều quý khách. Trái ngược với ý kiến cho rằng từng dự án biệt thự cấp cao như Vinpearl Hội An sẽ chỉ dành cho các quý khách hàng vốn lớn mà trên thực tế, với các chính sách bán hàng linh hoạt và khuyến mãi hiện thời, các quý khách hàng tầm trung cũng hoàn toàn có thể đầu tư và chiếm hữu một căn biệt thự tại đây. Chính sách đồng chiếm hữu của Vinpearl Hội An Resort & Villas cho phép nhiều quý khách hàng cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia đầu tư. Ngoài ra, CĐT vẫn đang áp dụng chủ yếu sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá bán biệt thự
heo chính sách như trên, giả dụ 3 quý khách hàng cùng tham gia mua biệt thự Vinpearl Hội An, có tận dụng chủ yếu sách vay thì mỗi giới đầu tư sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với đa dạng nhà đầu tư bất động sản Ngày nay.


bảo toàn thu hồi vốn và doanh thu dài lâu

Như đa dạng dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup, Vinpearl Hội An cũng được TĐ cam đoan mức lợi nhuận 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc quý khách sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu cơ mua biệt thự trong 10 năm. Ngoài ra, sau thời gian cam kết, chủ có được biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. Thời gian chiếm hữu trọn đời cộng với khả năng du lịch tăng nhanh của Hội An là sự đảm bảo cho dòng lợi nhuận an nhàn trở lại về túi giới đầu tư và cả các thế hệ sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]