Dự án Virgo Nha Trang viên kim cương giữa lòng thành phố biển

Virgo Nha Trang thuộc ty trách nhiện hữu hạn Thương mại Dự án Condotel Virgo Nha Trang nằm trong tổ hợp dự án to về căn hộ hàng khách sạn nghỉ dưỡng Virgo Hotel & APACM nức tiếng xa vùng lân cận. Khu tổ hợp nghỉ dưỡng quá tiện ích cao cấp, từ thiết kế nội thất, mặt bằng bên trong bên ngoài công trình đều được đầu tư chau chuốt với các chi tiết tốt nhất trên trái đất, nhằm mang đến cuộc sống cao cấp tốt nhất cho cư dân Sinh sống tại nơi đây.
Căn hộ Condotel Virgo Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa số 39 - 41 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, thành phố Nha Trang. Từ lâu, Nha Trang được biết tới như đó là khu du lịch nổi tiếng sạch đẹp, trong xanh, tốt nhất gần, là hòm tiền cho nền du lịch Việt Nam. Theo số liệu của Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa nơi này mỗi năm tăng khu vực 21% lợi nhuận của khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Thêm nữa, Nha Trang là một trong các điểm du lịch quan trọng, hằng năm xảy ra hầu như sự kiện, Lễ hội k nhỏ quy mô từ trong nước đến khu vực. Khách nghỉ dưỡng đến Nha Trang đó là du khách nước ngoài quá đông, với mong muốn nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp vô cùng cao. Do đó, Virgo Nha Trang nằm trong khu tổ hợp tiện dụng giữa khách sản, khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ là thu hút hầu hết những khách ghé thăm đến nơi đây. Dự án Virgo Nha Trang tự hào là viên kim cương quý giữa lòng đô thị biển Nha Trang thơ ngây, trong mơ.
Thêm vào đó, chủ đạo sách thanh toán linh hoạt, nhanh gọn lại được nhà đầu tư khuyến mãi với hầu hết tính năng quá hấp dẫn. Chủ đầu tư tạo cơ hội cho khách hàng nhận sổ đỏ dài lâu và làm hộ khẩu dành cho căn hộ để ở, trao sổ đỏ lâu dài với căn hộ có được tại đây.
xác nhận doanh thu 11% trong 8 năm đầu, sau 8 năm có biên độ nâng cao hoặc hạn chế 2%.
xác nhận mua lại nhà với lãi suất 8%/năm trên số tiền nhà đầu tư đã đóng trong trường hợp giới đầu tư không muốn đầu cơ nữa và muốn bán lại.
Được 15 kì nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm ở hệ thống và được quy đổi ra tiền mặt nếu quý khách không tận dụng.
Bên cạnh đó, Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị nhà, lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao, cho phép đặt cọc mua căn hộ, dự án condotel : 100 triệu – ký quỹ tài sản tại ngân hàng ACB.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]