NGUYÊN NHÂN CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ

Với kênh đầu tư Condotel TMS Đà Nẵng của TMS Group thì khách hàng có thể thảnh thơi, an nhàn và định kỳ nhận về những khoản lãi suất cuốn hút mà không phải lập lên kế hoạch quản lí, tìm kiếm khách hàng thuê lại, bởi những công việc đó đã có thương hiệu lâu năm của TMS Group đứng ra chịu trách nhiệm.


NGUYÊN NHÂN CONDOTEL TMS ĐÀ NẴNG THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ


- Thứ nhất: Vị trí dự án Condotel vô cùng độc đắc, có cảnh quan tuyệt đẹp, hạ tầng giao thông thuận tiện, thuận tiện đi lại tới trung tâm thành phố và những địa danh xung quanh, góc nhìn view biển ngoạn mục, nơi ở chan hòa với thiên nhiên.
Không những thế, cơ sở phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và khu trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.

- Thứ hai: Giá cả hợp túi tiền. Những căn Condotel có giá chỉ từ 1- 3 tỷ hợp với những người mua gồm nguồn chi phí thời gian ngắn. Không chỉ vậy, tất cả dịch vụ căn hộ đều đạt yêu cầu quốc tế 5 sao.

- Thứ ba: Quyền sở hữu lâu dài. Khách hàng mua căn hộ TMS Luxury Hotel Da Nang tiếp tục được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với những khoản lãi suất cam kết trọn đời thì căn hộ không chỉ có kênh đầu tư mà còn là gia sản thừa kế dài lâu mang lại con cháu tương lai. Bên cạnh đó, với mục tiêu tăng giá cao trong tương lai thì kênh đầu tư này trọn vẹn thu hút rất nhiều người mua.

TMS Luxury Đà Nẵng là một trong những dự án của tập đoàn TMS Group. Tập đoàn với uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Từ vị trí “kim cương”, tiện ích sang trọng, mặt bằng dự án cho đến chính sách ưu đãi,…đều thể hiện đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Đây có lẽ là dự án đáng sống nhất tại Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]