Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư dành cho FLC Đại Mỗ

Để làm rõ những ưu đãi mà quý khác hàng được nhận khi đến với Chung cư FLC Đại Mỗ thì bài viết dưới đây sẽ làm cho quý khách hiêu được phần nào những gì mà chủ đầu tư dành tặng cho các cư dân tương lai.
Chính sách bán hàng của Chung cư FLC Garden City là :
Gía bán quá hợp lý
- Khi chủ đầu tư FLC Group đầu cơ cho công trình FLC Garden City , thì đã xem xét kỹ lưỡng, triển khai theo đúng lộ trình và nỗ lực sớm đưa ra thị trường bất động sản " dòng sản phẩm dự án thương mại giá ưu đãi " . Nói đến giá ưu đãi ở đây là mức giá hợp lý chắc chắn lợi nhuận của khách hàng song hành cùng lợi nhuận của FLC Group .
- Cơ sở để quyết định mức giá hấp dẫn của căn hộ FLC Garden là : dự án này được FLC Group mua lại với mức vô cùng tốt, đặc biệt FLC Group muốn đưa ra một loạt nhà có tính cạnh tranh cao về giá nhưng vẫn xác nhận chất lượng chắc chắn . Chính vì vậy như ý của Chủ Tịch FLC Group có lần từng sẻ chia với báo giới " giá những yếu tố giá đầu vào tốt sẽ tạo lý do kiện cho FLC Garden City có giá ưu đãi "
Tiến độ đóng tiền chia là đa dạng đợt:
- Nhìn tiến độ đóng tiền dự án Hot " FLC Complex 36 Phạm Hùng " mà còn chia làm 6-7 đợt đa dạng nhà đầu tư có thể quá dễ dàng cảm nhận được một tiến độ đóng tiền tương tự thậm chí còn có thể cao hơn cho công trình Chung cư FLC Garden City.
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn
Tiến độ xây dựng sẽ được đẩy lên cao song hành vơi giá trị dự án :
- Nếu khách hàng có dịp chứng kiến sự hối hả và nhộn nhịp của vô cùng trinh thi công dự án FLC Đại Mỗ thì không khỏi bất ngờ về tiến độ lại nhanh đến vậy . Các hạng mục đang được đầy nhanh hết tốc độ có thể , công nhân và kỹ sư thi công trên công trường với 3 ca làm việc liên tục không ngơi nghỉ kể cả ngày Tết và kì nghỉ lễ hay ngày Lễ . Anh Mạnh, công nhân điều khiển máy xây dựng chia sẻ " Chúng tôi quyết làm nhanh , về đích sớm ", dưới cái nắng đầu mùa , không khí làm việc trở lên nóng hơn bao giờ hết và hừng hực khí thể của cả công trường .
- Giá trị cốt lõi là lý do mà FLC Group muốn cho khách hàng của mình được xuất hiện và cảm xúc rõ nét chứ không chỉ đó là những bản vẽ trên giấy . Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về các tiêu chuẩn của từng hạng mục xây dựng để quý vị tham khảo cụ thể .
>> Xem thêm: Dự án Virgo Nha Trang
Chính sách vay vốn linh hoạt :
- Nhằm tạo lý do kiện tối đa cho các khách hàng sẽ mua căn hộ tại FLC Garden City , FLC Group đã phối kết hợp với một số ngân hàng để hỗ trợ vay vốn mua nhà cho các giới đầu tư có mong muốn với lãi suất hấp dẫn và chính sách ưu đãi .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]