The Arena Bãi Dài Cam Ranh khẳng định cương vị chủ đầu tư

Nhắc tới Vịnh Cam Ranh không thể ko nói trở về biển bãi Dài, và nếu nhắc đến Bãi dài ngay lúc này thì không thể ko nói về The Arena Cam Ranh. Mặc dù là một khu dự án “sinh sau đẻ muộn” và chỉ cần chính xác công báo trên thị trường nhưng dự án Arena Cam Ranh đang được thăm quan là “thỏi nam châm” hút khách mạnh đứng đầu tại Khánh Hòa.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Với tất cả các gì mà The Arena Cam Ranh sắp mang lại cho những người đầu tư thì đây được tham quan là cơ hội “có một ko hai” duy nhất tại Bãi Dài ở khoản thờ điểm ngay lúc này. Với đơn giá dự trù của các dòng sản phẩm Condotel nơi đây là thấp tiên phong khu vực, các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi “vừa phải” hoàn toàn có cơ hội biến thành chủ nhân danh vọng sở hữu “viên đắc địa lấp lánh” bên bờ Vịnh Cam Ranh.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh phù hợp với hầu hết người đầu tư

Dự án chung cư The Arena Cam Ranh (Panorama Cam Ranh – tên gọi cũ) là dòng sản phẩm nối tiếp dây chuyền thành công của các khu đô thị mang thương hiệu Arena của chủ đầu tư cổ phần Vịnh Nha Trang. Tuy không phải là một CĐT to lớn bậc nhất VietNam nhưng CĐT này có được các điểm mạnh vượt trội mà các công ty khác ko sở hữu, đó là sự am hiểu sâu rộng trở về văn hóa, lối sống, nhu cầu có được bất động sản của người dân thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Là một tập đoàn “bản địa”, Vịnh Nha Trang cũng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và ưu ái của cư dân và chính quyền ở đây nên việc chọn vị trí chung cư, triển khai thi công khu dự án luôn được bảo lãnh thuận tiện đứng đầu.


Condotel The Arena Cam Ranh thiết kế cầu kỳ độc đáo

Với quy hoạch 4 tòa nhà có chiều cao trên 20 tầng, The Arena Cam Ranh đem tới cho quý quý khách dáng dấp của 4 ngọn núi được kiến tạo theo hình ruộng bậc thang rất cầu kỳ và độc đáo. Các kiến trúc sư còn rất chú trọng đến việc tạo được nhiều chừng không gian xanh rộng rãi cùng các ô thoáng được bố trí hợp lý nhằm hưởng trọn ánh sáng thiên nhiên cho từng căn hộ.
Cả 4 tòa nhà căn hộ tại chung cư đều có thiết kế giống nhau và đều hướng ra hướng biển. Quan cạnh tổng thể mặt bằng The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng có khả năng thấy được chủ đầu tư đã tận dụng tối đa các ưu thế trở về vị trí cũng như tính toán phù hợp chừng cách giữa các tòa Condotel để bảo đảm tối đa phần căn hộ nhìn thấy biển. Thật vậy, theo khảo sát của giới đầu tư, 100% căn hộ ở đây hướng biển, với đó có trở về 80% căn hộ view biển tuyệt vời. Đây chính là sự nỗ lực rất cực lớn đến chỉ khoảng tập đoàn Vịnh Nha Trang cũng như nhà thiết kế lẫy lừng hàng đầu thế giới – Finko – những bàn tay tài hoa đã tạo ra tuyệt tác Panorama Nha Trang cách đó chưa lâu.
Điểm lôi cuốn thị trường của The Arena Bãi Dài Cam Ranh thể hiện ở sự táo bạo trong việc TK và cảm hứng sáng tạo trở về hình dáng TK, phá vỡ lối tư duy thường lệ tới một tòa căn hộ hotel Condotel.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]