Dự án Movenpick Đà Nẵng - công trình của các con người yêu cuộc sống xanh

Đối với những nhà đầu tư để ý rõ hơn về một dự án chắc chắn điều người ta sẽ vô cùng để ý chú ý tới đó là cuộc sống xanh bên trong công trình sẽ ra sao. Để phục vụ trọn vẹn mọi mong muốn của các cư dân, Dự án Movenpick Đà Nẵng sở hữu một không gian sống cực kỳ trong xanh và thoáng đãng. Bảo đảm, Dự án Movenpick Đà Nẵng quý khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống xanh và mát mẻ bậc nhất.

Dự án Movenpick Đà Nẵng – công trình của các con người yêu cuộc sống xanh

Dự án Movenpick Đà Nẵng hội tụ đủ 3 lợi thế về vị trí không xa thành phố, môi trường sống cao cấp với hệ thống tiện ích đa dạng và giá cả hợp lý. Lấy cảm hứng chủ yếu đó là trục cảnh vật cây xanh trù phú và vỉa hè sạch đẹp, sân vườn và đường đi bộ rộng rãi,. Risemount Apartment Đà Nẵng có thể tạo cho ngay cho quý khách hàng một cảm giác gần gũi với thiên nhiên những cũng đầy sự hiện đại, tiến bộ & khoa học trong bố cục. Các thiết kế sư tham gia thiết kế công trình đều chú trọng khai thác, tối ưu hóa yếu tố địa hình liên kết để mọi giới đầu tư đều cảm nhận được sự hiện diện của một nét sống Văn hóa Nhật Bản trong bất cứ không gian nào nơi này.
Bên cạnh đó, Risemount Apartment Đà Nẵng còn có được cảnh quan xanh mát với vườn hoa, bãi cỏ mang tính nghệ thuật, hệ thống cây xanh đa dạng phù hợp với cảnh vật nhiệt đới ở Việt Nam. Ngoài ra là những trang hoàng điểm nổi bật mang bản sắc riêng như: thác nước tràn, hệ thống ánh sáng và đèn hắt nhanh nhạy, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng mang tới cảm nhận sâu sắc mang âm hưởng phương Tây hiện đại, cao cấp, tính năng nhưng không kém phần riêng tư, yên bình.
Ảnh minh họa Dự án Movenpick Đà Nẵng

Để sở hữu một công trình tầng thấp độc top 1 vô nhị CĐT Risemount Apartment Đà Nẵng đã cực kỳ chú trọng tới việc duy trì hệ thống cây xanh và cây cảnh. Mọi môi trường sống của công trình đều được nghiên cứu và đầu tư một cách tỉ mỉ.
đặc biệt , tập đoàn Công ty Cổ phần chủ thầu Xây dựng và gây dựng căn hộ Vicolandcòn tỉ mỉ đến mức đưa ra giải pháp Kiến trúc cây xanh khuôn viên Tokyo Tower như sau :
  • Tuân thủ quy hoạch chung, quy hoạch tổng thể KĐT mới. Chắc chắn cảnh sắc riêng, đặc trưng của vùng lân cận xây dựng dự án. Cây thích hợp lý do kiện tự nhiên của địa phương.
  • Bảo toàn cảnh quan và tạo sự hài hòa, hợp lý cho cảnh quan từng kế cận trong dự án. Đường nét, họa tiết, màu sắc nhẹ nhàng, không cầu kì, phức tạp
  • Những chủng lọai cây bắt buộc phải được phối kết với nhau một cách linh hoạt và thiên nhiên hàng đầu nhằm phát huy tối đa lợi thế của từng loài, và giữ được cảm hứng chủ đạo về màu sắc của những vùng lân cận Kiến trúc.
  • Các loại cây được lựa chọn chính là cây bản địa hoặc cây đã được thuần hóa lâu năm. Cây ít sâu bệnh, không yêu cầu cao về khâu chăm sóc. Với các cây bề mặt, buộc phải có tiềm năng che phủ nhanh
  • Chọn kích thước cây đủ không hề nhỏ để sớm phát huy được tác dụng của cảnh quan cũng như cải thiện môi trường. Cây nảy chồi khỏe, nhanh tái hồi phục và ổn định trạng thái bình thường trong điều kiện có yêu cầu về cắt xén.
Với việc có được môi trường sống xanh, sạch, đẹp, Risemount Apartment Đà Nẵng chắc chắn sẽ đó là công trình khả năng trong thời gian tới, thu hút được đa số các quý khách hàng yêu cuộc sống xanh, yêu hoa và tự nhiên.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]