Tặng Kèm thẻ thăm quan khi sở hữu Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort đang khi là dự án công trình hấp dẫn được mối quan hệ cũng như chú ý của những khách không chỉ bởi các điểm mạnh về vị trí hay xây dựng thú vị mà còn bởi chính sách bán hàng lôi kéo. Đặc biệt quan trọng chính sách Tặng Kèm thẻ All In Passport Diamond được rất nhiều khách tâm điểm. Vậy thẻ All In Passport Diamond mang đến các độc quyền gì cho khách hàng hàng?

đặc quyền miễn phí nhiều dịch vụ Flamingo Group

cùng rất hy vọng mang đến cho khách một thiên nhiên quality nhất từ kiểm tra sức mạnh mang đến vui chơi giải trí, chủ chi tiêu đem đến món quà chưa mỗi có cho những công ty sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà Beach khu nghỉ dưỡng. Theo đó, khách sở hữu biệt thự/căn hộ sẽ đc khuyến mãi thẻ All In Passport Diamond cùng với các độc quyền vương giả chưa từng có.
nhà sở hữu căn biệt thự sẽ được dùng miễn phí hàng nghìn tác dụng và dịch vụ giá trị không riêng tại dự án mà đc sử dụng vào toàn cục tập hợp của Flamingo Group: miễn phí cụm dịch vụ chăm sóc sức mạnh cũng như sắc đẹp trên các quần thể spa sang trọng, miễn phí các dịch vụ thể thao tăng nhanh sức mạnh, free dùng sân golf, miễn phí trên cụm khu trung tâm thương mại giải trí… đây là một giảm giá rất chi là lôi cuốn cho các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thượng lưu nhu cầu sử dụng tiện ích và dịch vụ chất lượng cao rộng lớn.
đặc biệt quan trọng hơn cùng với thẻ All In Passport Diamond, chủ sở hữu căn biệt thự còn có thể mời bạn bè, đối tác tới nghỉ ngơi, hưởng lợi những tiện ích cũng như dịch vụ đẳng cấp vào tổng thể tập hợp Flamingo Group bởi từng công ty thẻ đc kèm theo tối đa 9 người đi cùng. Những khách hàng mời của công ty thẻ đã được dùng miễn phí cụm ích lợi, dịch vụ và được giảm giá sâu cho các dịch vụ chất lượng cao. Như thế nắm giữ thẻ All In Passport công ty sở hữu không chỉ được hưởng lợi các giây phút sảng khoái, độc nhất còn còn chắc chắn vị thế cũng như đột phá đẳng cấp.

chi tiêu trong Flamingo Cát Bà Beach Resort là chọn lựa chính xác

không chỉ đc khuyến mãi thẻ All In Passport Diamond, khi đầu tư trong dự án Flamingo Cát Bà beach resort, khách hàng còn thừa hưởng rất nhiều những giảm giá lôi kéo khác từ công ty đầu tư như:
– bộ quà tặng kèm theo 05 ngày nghỉ không phải trả phí tại căn biệt thự xấp xỉ
– trong khoảng thời gian khách mang lại nhà chi tiêu thuê, khách hàng thừa kế 30 ngày nghỉ từng năm tại toàn cục tập hợp Flamingo Group. Và số ngày nghỉ dưỡng này đc bảo lưu và dồn trong năm sau nếu như người tiêu dùng không dùng hết
– cung cấp lãi suất 0% lên đến 60% chất lượng giấy tờ vào thời gian 24 tháng
cùng với những khách tham dự event đầu tư chi tiêu hiệu quả tiếp tục đc nhận trước tiền thuê, bảo đảm an toàn sự an tâm mang đến quý khách. Với các khách hàng giao dịch sớm tiếp tục thừa kế chiết khấu lôi cuốn. Quan trọng đặc biệt 100 khách trước tiên nắm giữ biệt thự tiếp tục thừa hưởng chiết khấu đến 15%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]