Tư vấn và thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại nhất 2018

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư thực tế là việc sắp xếp nội thất vào các không gian sao cho hợp lý, khoa học và tiện nghi nhất cho gia chủ. Đối với đặc trưng diện tích hẹp của chung cư, việc sắp xếp sao cho khoa học và không chiếm quá nhiều diện tích là điều rất quan trọng.

Thiết kế đa phong cách

Đa phong cách nằm ở việc thiết kế những món đồ nội thất một cách sáng tạo và phù hợp với sở thích, mong muốn của các thành viên trong gia đình. Điều này không phải là dễ dàng bởi vì trong kiến trúc thiết kế có những nguyên tắc riêng không được phép phạm phải, vậy làm sao để dung hòa giữa hai điều đó.

 Xem ngay những hình ảnh thi công nội thất đẳng cấp do Đồng Gia thi công: 


KTS sẽ là người nắm bắt được xu hướng và thiết kế những sản phẩm nội thất thông minh nhất, hãy bày tỏ mong muốn và nguyện vọng của quý vị để có thể xây dựng được kiến trúc ưng ý cho căn chung cư.

Sắp xếp có sự cân bằng

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cần chú trọng khâu sắp xếp sao cho cân bằng và đối xứng, tạo sự hài hòa trong không gian để mang đến phong thủy đẹp nhất.


Sự cân bằng nằm ở việc thiết kế những sản phẩm nội thất có sự tương xứng hai bên như ghế sofa, kệ đầu giường, ghế ăn,… mang đến một không gian đẹp.

Chất liệu bền đẹp

Sử dụng chất liệu bền đẹp cho bản thiết kế cũng là một trong những tiêu chí góp phần tạo nên sự thành công của việc xây dựng một chung cư hiện đại.


Gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của các vị chủ nhà, vì đây là chất liệu dễ gia công, bền đẹp, dễ di chuyển và không bị oxy hóa theo thời gian nếu chịu độ ẩm. Hơn nữa, có rất nhiều loại gỗ quý có thể giữ màu sắc, hương thơm và độ bền trường tồn theo thời gian cho việc thiết kế nội thất của quý vị.

Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín tại Đồng Gia sẽ giúp cho quý vị có được một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]