chung cư Citadines Hạ Long tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư nhanh tay

Sự ra mắt lần này của chung cư Citadines Hạ Long được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và chờ đợi, với sản phẩm ở vị trí tốt, mức giá tốt cùng loại hình dịch vụ vượt trội, đây hứa đó là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ nhất năm 2018.

Mô hình nhà hợp lý của chung cư Citadines Hạ Long


BIM Group đã có đa dạng cái bắt tay thành công với những thương hiệu hoạt động bậc nhất trên thế giới như Crowne Plaza, Intercontinental Hotels và ở công trình Citadines Marina Hạ Long lần này là The Ascott Limited – một trong những CĐT điều khiển căn hộ và dịch vụ hàng đầu. Đây cũng là một trong các lý do bảo đảm cho dòng tiền đầu cơ và khoản sinh lời hàng năm được nhiều khách hàng để ý.

các nhà Dual Key chính là 1 tập đoàn tài sản nên chủ tài sản cũng chỉ cần phải đóng 1 khoản phí bảo trì căn hộ chứ ko phải 2, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì, đồng thời cũng góp phần tăng mạnh lợi nhuận hàng năm cho những khách hàng

nhà Dual Key condotel Citadines Hạ Long mang tới sự linh hoạt trong chuẩn bị xếp cảnh quan. Với các gia đình có từ 2-3 thế hệ, chủ của căn hộ cũng dễ dàng thiết kế không gian sinh hoạt thích hợp. Ngoài ra nếu ko có nhu cầu sử dụng hết, họ có thể vừa tại 1 bên vừa cho thuê 1 bên, vừa đảm bảo tính riêng tư, lại có khoản thu nhập đều đặn hàng tháng.

Có thể khẳng định rằng, mô hình Dual Key ở Citadines Hạ Long là một trong các thế mạnh lớn mà tập đoàn BIM Group cũng như chủ đầu tư hoạt động Ascott dành tặng đặc biệt cho quý khách hàng và khách hàng. Ngoài mô hình căn hộ khách sạn căn hộ condotel, ở dự án còn bố trí riêng thêm loại hình dịch vụ để ở cao cấp,


khả năng từ vị trí vàng ở Citadines Marina Hạ Long City


Không cực kỳ khi nói, Citadines Marina Hạ Long sở hữu vị trí “kim cương” trong lòng một khu đô thị du lịch đẳng cấp nhất miền Bắc Ngày nay – Marina Hạ Long. Với quy mô lên tới 248ha với thế tựa sơn hướng thủy, mặt tiền view trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ, Marina Hạ Long được chủ thầu BIM Group đầu cơ toàn diện về cơ sở hạ tầng và quy mô, được hướng đi phát triển thành một trong các biểu tượng du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh.

cho dù thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã khá phát triển, nhưng quy mô tại đang tập trung đa số tại Miền Trung và Miền Nam, ở ở phía Bắc thì Số lượng và quy mô các công trình khá hiếm hoi.

Đồng thời, Citadines Hạ Long tọa lạc ở Bãi Cháy – một trong những bãi biển chủ yếu có Số lượng khách ghé thăm k nhỏ hàng đầu của vịnh khiến sức hút đầu tư tại dự án càng được bùng cháy hơn bao giờ hết. Số lượng cung cấp phòng tại đây khá không hề nhỏ, Tuy vậy chỉ dừng lại ở việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, Số lượng dự án đạt chuẩn 5-6 sao tại đây lại khá khiêm tốn, do đó việc BIM Group triển khai một khu đô thị cao cấp như Citadines Marina Hạ Long là hoàn toàn tất yếu và có tiềm lực lớn cho giới đầu tư nhanh tay.

dự án căn hộ Condotel Citadines Hạ Long chiếm hữu thế mạnh mặt biển, góc nhìn kênh ra vịnh Hạ Long thơ mộng cùng hệ thống cơ sở tầng hoàn thiện đồng bộ, kết nối tuyệt đẹp, những tính năng nội khu gắn kết với tiện nghi ngoại khu hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm đẳng cấp top 1 gần, tạo lực hút mạnh mẽ đối với quý khách và các quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]