Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Điều gì tạo ra vẻ đẹp của dự án Sonasea Villas & Resort

Phong cách thiết kế với ngôn ngữ Sonasea Villas & Resort đang làm mê mẩn du vị khách khắp thế giới, bậc nhất đó là khi họ chọn đến nghỉ ở những vùng biển. Với những quý khách hàng bất đông sản cá nhân, khi xác định đánh vào phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, chỉ tiền đâu tư thì chưa đủ. Bắt buộc phải có “gu”!

Phong cách thiết kế cao cấp của Khu đô thị Sonasea Villas & Resort


Thời của các BĐS nghỉ dưỡng cho thuê đã đến, top 1 đó là ở Phú Quốc, vì vị khách tăng cực kỳ nhanh – nhanh hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng vốn cũng đó là những bờ biển bậc nhất của nước ta.Theo chân từng chủ đầu tư bất động sản tên tuổi của thế giới và trong nước, những quý khách hàng cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, khéo léo quan sát các dự án phù hợp để mua cho thuê. Tính thắng thua của phân khúc đầu tư này không nằm ở việc chất lượng bất động sản vừa đăng ký mua k nhỏ hay nhỏ, mà liệu phong cách Kiến trúc có thu hút khách đến nghỉ trong tương lai hay không, tính thanh khoản của dự án có hay không và nếu có thì có cao hay không

Biệt thự biển của Sonasea Villas & Resort có mức giá từ 7 tỷ đồng, không cao ngất ngưởng như một số Khu đô thị khác khiến giới đầu tư dù có muốn cũng… với không tới! Với mức giá của Sonasea Villas & Resort thì nhiều nhà đầu tư đã mua vì họ an tâm với lựa chọn đầu tư ở mức giá này. Đa dạng giới đầu tư khác chọn Wyndham Garden ko phải vì giá mà lại vì uy tín của chủ thầu này.

một dự án BĐS nghỉ dưỡng nếu được vận hành và hoạt động bởi một tập đoàn thế giới, hàng đầu đó là theo phong cách Kiến trúc thời thượng thì tiềm năng khai thác cho thuê và sinh lợi là quá vững bền. Theo dự toán của đa dạng quý khách hàng cá nhân khi chọn mua biệt thự biển Sonasea Villas & Resort để làm nơi đầu tư sinh lợi, với cam kết lợi nhuận của Ceo Group – chủ thầu tăng trưởng Khu đô thị – đó là 650 triệu/năm trong 5 năm cộng với EXP khai thác cho thuê của thương hiệu này, người mua có thể hoàn vốn trong vòng 7 năm với mức lợi nhuận 9%/năm. Chủ yếu Ceo Group cũng tự tin xác định, với mức giá từ 7 tỷ cho một biệt thự biển và chủ yếu sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng, Khu đô thị Sonasea Villas & Resort mở ra một lĩnh vực đầu tư 3 đảm bảo: Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – Thanh khoản cao.

Mua Sonasea Villas & Resort khi vẫn còn kịp


Vào lúc này, biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn trong tiềm lực của đa dạng giới đầu tư nhưng nay mai khi Phú Quốc đã bứt lên một tầm cao khó thể với tới rồi, mọi thứ sẽ khác! Do vậy mà Sonasea Villas & Resort đã rất nhanh được đăng ký mua hết 100% số căn biệt thự ngay vào đợt giới thiệu dự án lần trước tiên, và tập đoàn hình thành Khu đô thị đã rất cực nhanh đưa ra đợt giới thiệu lần hai vào đầu tháng 12, nhận được tín hiệu vô cùng tốt từ phía nhà đầu tư.

Biệt thự biển tại Phú Quốc còn khá hiếm và nếu có, mức giá rất cao. Chính vì thế mà Ceo Group dám đưa ra mức giá từ 7 tỷ/căn biệt thự để cạnh tranh. Họ dự báo thị trường không sai, khách hàng và quý khách hàng cá nhân đã quá với tốc độ chóng mặt đáp lời bằng các hợp đồng ký nhanh. Người mua mua nhanh vì biên độ chi trả cho BĐS Phú Quốc lúc này vẫn còn trong tiềm lực.

Bài toán đầu tư ở kênh BĐS nghỉ dưỡng được Sonasea Villas & Resort được CĐT vận hành Khu đô thị cùng giải: Ceo Group xác nhận lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng. Với từng khách hàng và nhà đầu tư nhận xét cao hướng đi thiên nhiên và đề cao phong cách nghỉ dưỡng theo trào lưu quốc tế, thì Wyndham Garden đáp ứng được tiêu chí: “mở cửa ra là trông thấy Phú Quốc”. Để truyền tải thông điệp Sonasea Villas & Resort một cách duyên dáng, Khu đô thị được thiết kế xây dựng 100% Diện tích trên một mặt đất, không có tầng lầu dự án có 153 căn biệt thự theo phong cách Private Villa hoàn toàn riêng tư. Cứ khoảng 5 – 7 căn tuy riêng, những vẫn được khéo léo nhóm thành một “ngôi làng” – các ngôi làng nhỏ đặc biệt, mộc mạc, trong trẻo, mang hơi thở rất riêng của Phú Quốc

Theo chủ đầu tư hình thành Khu đô thị, sau đợt một và đợt hai nhận được tín hiệu vô cùng tốt đẹp, dự án sẽ được giới thiệu lần thứ ba sẽ được mở ra vào đầu năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Nhà liền kề quận Hà Đông có cảnh quan hồ sinh thái

TIN TỨC DỰ ÁN