bán chung cư gamuda city nơi định cư tốt nhất cho cư dân Hà Nội

bán chung cư gamuda city khu đô thị kín bao gồm: căn biệt thự, gần kề, chungcũng như nhiều tiện ích cộng đồng đem đến cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân. bao gồm, căn biệt thự được đánh giá khi là loại hình có tương đối nhiều điểm ưu việt nhất của dự án công trình.

Vị trí của bán chung cư gamuda city

bán chung cư gamuda city thuộc khu Gamuda Yên Sở Garden, hệ thống biệt thự Gamuda Gardens được hưởng địa điểm đắc địa trên cửa ngõ mặt Nam Hà Nội với tập hợp con đường giao thông huyết mạch.
tuyến đường Giải Phóng and Tam Trinh: kết nối với trung tâm TP Hà Nội trong khoảng biện pháp 7km.
tuyến vành đai 3: kết nối cùng với địa điểm trung tâm Hội nghị tổ quốc trong tầm 15 phút đi xe.
đường tàu điện ngầm số 3: kết nối địa điểm Nhổn (phía Tây) cùng với Tam Trinh (phía Nam).


Khu đô thị Gamuda Yên Sở City cũng đều có thể thuận tiện kết nối cùng với Quốc lộ 1A 1B nhằm trong Hà Nội, từ phía Nam thành phố Hà Nội hướng đi miền trung bộ Việt Nam, TP.HCM, đường Vành Đai 3 mới mẻ thiết kế, cầu Thanh Trì con đường Vành Đai 4 trong tương lai.
nhằm tham gia quốc tế, từ Gamuda City chúng ta cũng có thể dễ dàng đi đến sân bay Nội Bài, Cảng TP Hải Phòng trung tâm ngoại bàn giao Đoàn Hồ Tây qua con đường Vành đai 3.

Hạ tầng bán chung cư gamuda city

là một quần thể đô thị gồm 3 loại hình căn nhà sống chính: căn biệt thự, ngay cạnh, cũng như cộng đồng cư. trong đó, bán chung cư gamuda city trực tiếp thể hiện được sức thu hút với đa số khách hàng bởi những ưu thế.
tọa lạc cửa phía Đông Nam Hà Nội, chỉ cách Hồ Gươm 6km, chungGamuda tập hợp giao thông thuận lợi do ngay đường vành đai 3; quốc lộ 1A, 1B; con đường Giải Phóng – Tam Trinh; cầu Thanh Trì;…


bán chung cư gamuda city xuất hiện đến 3 tòa: The One Risedence, The Two Risedence The Three Risedence. hiện tòa The One đang được thiết kế cũng như số đông nhiều căn nhà sẽ nhà, dự định bàn giao đến cư dân vào quý IV/2016. chưa để khách hàng phải mong chờ, thời điểm cuối tháng 12 này CĐT Khu đô thị Gamuda Yên Sở Land tiếp tục cho giới thiệu tòa chung cư The Two nhằm mang lại cơ hội sở hữu ngôi nhà mang lại các bạn.
không giống với Hateco Hoàng Mai hay những công trình khác, chungGamuda Yên Sở không xây dựng TTTM tầng hầm trong tòa chungnhằm đáp ứng trật tự an toàn đến khu cư dân.
  • The One gồm có 2 tòa Bắc – Nam cao 26 tầng (02 tầng nhằm xe cũng như 24 tầng căn hộ khép kín). diện tích S căn nhà linh hoạt từ 60m² – 83m²; 2- 3PN.
  • The Two cao 30 tầng (03 tầng khối để sở dĩ xe; tầng 4 xây dựng sân vườn; 26 tầng căn nhà khép kín). diện tích S căn nhà phong phú từ 37m² – 110m²; mang lại những sự chọn cho khách hàng từ 1- 3PN.
bán chung cư gamuda city thiết kế những căn hộ thông thái với ít nhất 2 mặt thoáng, tận dụng nguồn gió cũng như ánh sáng tự nhiên. CĐT cũng lưu ý đến hợp lý tại từng liên quan nhằm tạo ích lợi đến khách hàng khi chuyển về trong tương lai.
 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]