Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương được bố trí điện dự phòng dùng cho trường hợp mất điện lưới

Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương được bố trí điện dự phòng dùng cho trường hợp mất điện lưới, Ban quản lý tòa nhà dùng máy phát điện dự phòng để cấp điện, với công suất 200W có thể cắm 3 - 5 bóng đèn, 2 - 3 quạt. (chỉ có những chung cư cao cấp mới được đầu tư máy phát điện như vậy). Hệ thống cấp nước cho tòa nhà được lắp đặt bể chứa 360 m3/ tháp. Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương với quy hoạch giao thông hiện đại của quận Hoàng Mai giúp cư dân của Osaka Complex di chuyển hết sức dễ dàng.Với việc xây dựng đáp ứng dành cho cục nghiệp vụ bộ công an, dự án Osaka hoàn toàn có thể đáp ứng được giao thông cho cư dân tại đây. 

Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương đáp ứng được giao thông cho cư dân tại đây


Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương là công trình cấp 1 Quốc gia được phê duyệt bởi 3 Bộ: Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Bộ Xây Dựng và được kiểm duyệt bởi Viện Kỹ thuật công trình Đặc Biệt - Bộ Quốc Phòng thẩm tra thiết kế. Với niên hạn sử dụng 100 năm,Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương phải được xây dựng đảm bảo để phù hợp với thời gian sử dụng. Là nhà ở được cấp phép xây dựng cho cán bộ chiến sĩ cục nghiệp vụ Bộ Công An, vì vậy tính an toàn của Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương là một điều hoàn toàn có cơ sở. 


Trên tầng thượng của Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương là sân đỗ trực thăng, phục vụ những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Vì vậy khi xây dựng công trình, kết cấu chịu lực của dự án phải đảm bảo chất lượng và chống rung lắc. Hệ thống Phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và thiết kế đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Thiết bị báo cháy được lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp và điểm đặc biệt thiết bị chữa cháy được lắp đặt phía trên của cửa ra vào. Hành lang được bố trí lắp đặt camera 24/24. 

Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương được bố trí điện dự phòng dùng cho trường hợp mất điện lưới

Khu TTTM, café, phòng tập GYM, Spa. Mặt bằng tầng trệt cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán và mở văn phòng giao dịch. Cafe Sky Garden được thiết kế độc đáo nằm giữa 2 tòa nhà, xung quanh được trồng cây xanh tạo cảm giác không gian xanh mát, trong lành. Nhà trẻ và khu vui chơi an toàn.Con đường hoa Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương đầu tiên tại Việt Nam, đường hoa rộng 17,5m, mở từ đầu đường Ngọc Hồi qua dự án và thông ra Linh Đường mang phong cách Nhật Bản được thiết kế vừa đáp ứng về thẩm mĩ, vừa tạo ra cảm giác trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra còn có 2 bể dự trữ 1200 m3 đặt ở dưới tòa nhà để trong trường hợp mất nước thì sẽ sử dụng, và sử dụng được trong 7 - 10 ngày. Hệ thống thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, 6 thang máy/ tháp, chở 15 người (1000kg). Sảnh hành lang được lắp đặt camera giám sát 24/24h kèm hệ thống loa để đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân. Có thang vận chuyển rác và phòng tập kết rác để tránh gây ô nhiễm cho cư dân cũng như môi trường xung quanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]