flc tuần châu - hội tụ vẻ đẹp của thiên nhiên

FLC Tuần Châu không chỉ mang cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ mà nó có vai trò quá quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tài chính của Quảng Ninh trong thời gian sắp tới. Dự án đem đến cuộc sống thoải mái bằng tư nhiên xanh hòa hợp và Kiến trúc hiện đại, cao cấp.

tại sao flc tuần châu lại xây dựng tại hạ long?


Hạ Long được coi là “tâm điểm” bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc khi chiếm hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong khi đó, miền Bắc có lợi thế riêng biệt đáng kể có được kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng lượng các Khu đô thị nghỉ dưỡng khá giảm bớt. Xét về vị trí, Hạ Long có địa hình vừa có đồi núi, vừa có vịnh, biển nên những Khu đô thị có thể kết nối được các ưu thế này sẽ tạo nên dấu ấn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long nói riêng và phía Bắc nói chung.Nắm bắt thời cơ này, thời gian vừa rồi, đa dạng “ông lớn” trong giới Bất Động Sản như Vingroup, Sun Group, Bim Group đã để mắt đến vùng đất này và hiện thực hóa bằng các dự án nghỉ dưỡng đã được triển khai. Trong đó BIM Group có dự án Hạ Long Marine rộng 248 ha, Vingroup đầu tư vào Vinhomes Dragon Bay với quy mô 68,86 ha. Chưa kể tới các Khu đô thị đã được phê duyệt như Tuần Châu Marina của chủ thầu Tuần Châu, Khu đô thị – du lịch Hạ Long Star có tổng thể diện tích khoảng 125ha…

Chiêm ngưỡng cảnh vật tư nhiên từ flc tuần châu


Khu đô thị FLC Hạ Long có vị trí đắc địa nằm tại Tuần Châu, vịnh Hạ Long, TP Quảng Ninh. Từ vị trí Khu đô thị, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên quốc tế vịnh Hạ Long. Không khí Khu đô thị được lý do hòa bởi biển và cây cối trên đồi, nên quanh năm thoáng đãng và trong xanh. Ngoài ra, thế “tọa sơn nghinh hải” được đánh giá cực kì tốt trong phong thủy, nó mang đến sự thịnh vượng và gây dựng đảm bảo cho chủ nhân chiếm hữu các ngôi nhà ở đây.

FLC Tuần Châu Hạ Long cung ứng đến thị trường sản phẩm kết hợp nhiều mô hình đầu tư kinh doanh cụ thể là đầu tư 3 trong 1: nghỉ dưỡng – kinh doanh – văn phòng. Các dự án condotel tọa lạc ở Cảng biển thế giới Tuần Châu được thiết kế thông minh, nhiều tầng và phân chia các tầng riêng biệt phù hợp để làm mặt bằng kinh doanh, cho thuê văn phòng và cho thuê nghỉ dưỡng, phục vụ mong muốn ngày càng tăng nhiều của lượng khách ghé thăm đến tham quan vịnh Hạ Long mỗi năm. Vị trí đắc địa, Cảng biển thu hút nhiều khách ghé thăm, giúp thị trường ven cảng trở thành sôi động, tạo nên thời cơ để mở rộng kinh doanh, làm văn phòng hay cho thuê nghỉ dưỡng đều sẽ hứa thu lời khủng cho các chủ nhân tương lai của dự án condotel FLC Tuần Châu Hạ Long.

nhà đầu tư để ý Khu đô thị vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]