Flc tuần châu - điểm thu hút khách du lịch quốc tế

Flc Tuần Châu là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp trước tiên tại VN. Dự án đó là “đứa con cưng” của TĐ FLC Group xây dựng ở một trong những điểm thu hút khách du lịch nước ta bậc nhất là Vịnh Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Dự án có hạ tầng đồng bộ sẽ chắc chắn giá trị phục vụ cho hành khách trong và ngoài nước.

FLC Tuần châu mang lại giá trị đáp ứng cao cấp


tại gần đảo Tuần Châu, Hạ Long (Quảng Ninh), siêu dự án của ông Đào Hồng Tuyển đang được tiến hành với việc lấn biển xây dựng khu nghỉ dưỡng được ví đó là "Dubai của Việt Nam". Chủ Khu đô thị cho lấn biển bằng cách lấp đất tạo hình cánh hoa đang dần vươn ra xa. Để hoàn tất Khu đô thị này, công nhân cần phải đổ 20 triệu m3 đất, đá, bùn, cát xuống vịnh Hạ Long để lấn thêm khoảng 400 ha mặt nước ở phía tây của đảo Tuần Châu, đáp ứng cho việc xây dựng ba khu biệt thự lấn biển hình đóa hoa. Đảo Tuần Châu từ vùng lân cận 300 ha ban đầu nay đã được mở rộng lên trên 800 ha.Theo phương án của tập đoàn Tuần Châu đưa ra, trong công tác san nền sẽ tạo bờ bao bằng đá ngoài biển rồi tiến hành san lấp phía trong, để bảo vệ môi trường và tránh thực trạng bồi lấp vịnh Hạ Long do rất trình san lấp mặt bằng gây ra.

Hệ thống tiện nghi flc tuần châu


Sân Golf FLC Tuần Châu mang đến xu thê mới cho Hạ Long. Đối với khách ghé thăm có mong muốn nghỉ ngơi và du lịch, đánh golf thể hiện sự tao nhã và snag trọng của người chơi. Bởi vậy, việc đưa những sân golf vào khu phức hợp nghỉ dưỡng mang đến thương hiệu lơn cho chủ đầu tư. Quy mô rộng lớn và dịch vụ tiện ích của sân golf sẽ thỏa mãn những mong muốn vui chơi giải trí ở đây của hành khách.

Thêm nữa, FLC Tuần Châu cũng sở hữu vị trí vàng đem đến sự hình thành cho chủ nhân chiếm hữu ngôi nhà. Không những thế, đơn vị vẫn tiếp tục giữ vững phong độ xây dựng dự án “thần tốc” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt bậc nhất cho dự án.

Thông qua các phân tích trên, giới đầu tư phần nào có thể cảm nhận các tiềm năng mà dự án FLC Tuần Châu chiếm hữu. FLC Tuần Châu không chỉ là khu du lịch để mọi người có thể nghỉ dưỡng mà còn đó là khu du lịch trọng điểm của tỉnh quảng ninh để phát triển kinh tế tiềm lực. Dự án trên sau khi hoàn thành và bàn giao hứa hẹn mang lại thành công đột phá cho khách hàng và tạo ra đa dạng hướng đi mới mà dự án FLC Tuần Châu mang lại.

Khu đô thị FLC Tuần châu sẽ là điểm đến thu hút vô cùng đông hành khách và đơn vị. Thông tin chi tiết dự án vui lòng để lại tin tức, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với các bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]